Xã Hội

Xã Hội

Mặc đồ bó sát rồi uốn éo trước máy quay, cô gái bị CĐM đồng loạt chất vấn: Mục đích của clip này là gì?

Phương Linh
Chia sẻ

Ngay sau khi đoạn clip của cô gái này xuất hiện trên mạng xã hội, đa số dân mạng đều để lại lời bình luận với cùng một nội dung: "Mục đích của đoạn clip này là gì vậy?".

Các nền tảng mạng xã hội ngày càng phát triển và đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện bản thân, được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, bên cạnh những bạn trẻ luôn cố gắng phát triển theo hướng tích cực, sáng tạo những nội dung ý nghĩa thì cũng có không ít những bạn trẻ lại dùng chiêu trò để câu view, câu like.

Một trong những chiêu trò được các bạn sử dụng chính là "khoe thân" hoặc ăn mặc phản cảm cùng những cử chỉ gây khó chịu cho người dùng MXH. 

Mới đây nhất, trên MXH TikTok vừa truyền tay nhau đoạn clip của một cô gái trẻ tuổi. Đoạn clip vốn dĩ chẳng có nội dung gì nhưng vẫn thu hút khá nhiều sự quan tâm của dân mạng, lý do là vì trang phục mà cô gái này đang diện trên người gây "nhức mắt" và phản cảm.

Cụ thể, cô gái mặc bộ đồ tập thể dục bó sát, khoe trọn các vòng cơ thể rồi đứng uốn éo trước một con hẻm. Chưa kể, màu sắc chiếc quần legging mà cô gái mặc giống hệt màu da, nhiều người mới nhìn qua còn lầm tưởng cô gái này... không mặc gì. 

Mặc đồ bó sát rồi uốn éo trước máy quay, cô gái bị CĐM đồng loạt chất vấn: Mục đích của clip này là gì? Ảnh 1
Mặc đồ bó sát rồi uốn éo trước máy quay, cô gái bị CĐM đồng loạt chất vấn: Mục đích của clip này là gì? Ảnh 2
Cô gái mặc đồ bó sát rồi đứng uốn éo trước máy quay tạo cảm giác khó chịu cho nhiều người 

Ngay lập tức, dân mạng đã lên tiếng bày tỏ sự ngao ngán trước chiêu trò của cô gái. Chỉ vì muốn được nhiều người biết đến mà sẵn sàng bị chỉ trích, đăng tải lên mạng xã hội những nội dung vô nghĩa, không có giá trị gì. 

Đáng chú ý, ở phần bình luận của đoạn clip, đa số dân mạng đều để lại lời bình luận với cùng một nội dung: "Mục đích của đoạn clip này là gì vậy?".

Mặc đồ bó sát rồi uốn éo trước máy quay, cô gái bị CĐM đồng loạt chất vấn: Mục đích của clip này là gì? Ảnh 3
Mặc đồ bó sát rồi uốn éo trước máy quay, cô gái bị CĐM đồng loạt chất vấn: Mục đích của clip này là gì? Ảnh 4
Đa số dân mạng đều tỏ ra khó hiểu trước hành động của cô gái này
Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN