Xã Hội

Clip: Cô dâu níu tay bố đòi ở lại, người bố 'an ủi' cực phũ nhưng lại được dân tình khen 'đáng yêu ghê'

Linh Chi
Chia sẻ

Trái ngược với sự xúc động của con gái, người bố bất ngờ lên tiếng quát nạt cực đáng yêu khiến dân tình không khỏi bật cười.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh ông bố tiễn cô con gái về nhà chồng thu hút sự quan tâm của dân tình. 

Theo đó, khi người bố chuẩn bị ra về sau đám cưới, cô con gái đứng cạnh bật khóc, níu tay, đòi bố ở lại cùng mình: "Bố, bố ở đây với con".

Những tưởng người bố sẽ bịn rịn, nắm tay con gái an ủi, ông bố này lại gây bất ngờ khi lên tiếng quát nạt: "Ơi làm sao con?". Thấy con gái vẫn xúc động rưng rưng nước mắt, ông bố lại mắng: "Mày lại bắt đầu rồi đấy".

Sau đó, thấy con gái vẫn khóc, ông bố liền vỗ vai động viên rồi quay sang phía thông gia cáo từ đi về. 

Cô dâu vẫn tiếp tục nức nở. Đến khi những người xung quanh trêu: "Nín, vào rửa bát!" thì cô gái trẻ mới ngưng khóc và bật cười vui vẻ. 

Đến cuối đoạn clip, dân tình không khỏi nhịn cười khi nữ chính của buổi tiệc đang ngồi vui vẻ rửa bát thật.

Cô dâu nức nở níu tay đòi bố ở lại.

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Ai nấy đều bật cười trước những lời mắng hết sức phũ phàng nhưng lại cũng vô cùng đáng yêu của ông bố trong giây phút tiễn con gái về nhà chồng.

"Ông bố đáng yêu quá! Không rơi nước mắt không thể hiện xúc động vậy thôi nhưng có lẽ trong lòng ông bố này cũng rất thương nhớ con gái yêu của mình"

"Cô dâu nào cũng có chút buồn khi xa ra đình, đứng rưng rưng khóc. Nhưng nghe ông bố mắng yêu như này cũng bật cười ấy chứ. Trước khi về nhà chồng vẫn được bố mắng yêu thế này thì còn gì bằng".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN