Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip một chàng trai vì tức giận với người yêu mà bẻ gãy hai cây son được cô gái nhờ mua. Không những vậy, anh chàng còn lên tiếng tố người yêu mình là một “con cáo” sống vì tiền.

Clip: Chàng trai bẻ son, tố người yêu là một con cáo trên facebook ảnh 0

“Thật sự thì mình rất tôn trọng phụ nữ, thật đấy. Riêng với loại “Vì tiền” thì không còn gì để nói. Nói thẳng đây không phải lần đầu và tôi không phải người đầu tiên. Không đáng là bao nhiêu cả nhưng bỏ ra vài đồng để xem được mặt của một con cáo cũng đáng.

Clip: Chàng trai bẻ son vì cãi nhau với bạn gái.

Bấy lâu muốn gì tôi cũng cho đừng tưởng tôi thật lòng, tôi chỉ xem em diễn thế nào, rất tốt nhưng xin lỗi tôi diễn tốt hơn em nhiều. Loại con gái như vậy tôi không cần. Còn nhỏ thì đừng chứa trong đầu những suy nghĩ đó. Nhiều nạn nhân rồi nên tôi mới làm cách này với em, đừng làm hại những người khác nữa. Cái này là em chỉ tận chỗ bảo tôi mua thì tôi trả cho em đây.” 

Chàng trai đã viết trên trang cá nhân của mình dòng chia sẻ khá dài với nội dung “tố” bạn gái của mình là một người sống vì vật chất. Theo như bài chia sẻ, anh chàng nói rằng người yêu mình bấy lâu nay chỉ “diễn”. Nhưng cao tay hơn, anh ta đã nhận ra điều đó và thừa nhận rằng mình “diễn tốt hơn em nhiều”. Đồng thời khẳng định: “Không đáng là bao nhiêu cả nhưng bỏ ra vài đồng để xem được mặt của một con cáo cũng đáng.”

Cùng với clip bẻ son, anh chàng còn chia sẻ thêm những đoạn chat giữa anh và bạn gái.

Clip: Chàng trai bẻ son, tố người yêu là một con cáo trên facebook ảnh 1

Clip: Chàng trai bẻ son, tố người yêu là một con cáo trên facebook ảnh 2

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên facebook và nhận được quá nhiều sự quan tâm từ dư luận, cô gái đã nhắn tin với mong muốn anh chàng sẽ xoá bài viết đi để tránh bị ảnh hưởng nhưng anh chàng nhất quyết từ chối.

Clip: Chàng trai bẻ son, tố người yêu là một con cáo trên facebook ảnh 3

Bài chia sẻ thu hút 2800 lượt thích và hơn 3500 lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người càm thấy đây là một chuyện khá bi hài khi chàng trai này chỉ vì hai thỏi son mà mang cả câu chuyện của mình với bạn gái lên mạng xã hội. Thậm chí còn tố người yêu mình là kẻ ham vật chất.

Trong một diễn biến khác, một vài người dùng facebook đã nhanh chóng nhận ra những cây son chàng trai này bẻ trong clip thực chất chỉ là hàng giả.