Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ ngang nhiên giật điện thoại trên tay một em bé khi em bé này đang đứng ở trước cửa nhà.

Sự việc xảy ra vào ngày 6/11 vừa qua tại Bình Dương. Toàn bộ sự việc được camera an ninh của ngôi nhà ghi lại.

Nguồn: Hải Vân

Theo đoạn clip ghi lại, bé gái cầm điện thoại ra trước cửa nhà đứng chơi một mình. Sau đó, có một đôi nam nữ đi xe máy tiến lại gần bé gái, phát hiện có gì đó bất thường, bé gái đã chạy lùi vào trong nhà, tuy nhiên, người phụ nữ ngồi sau xe máy nhảy xuống xe rồi nhanh chóng giật lấy chiếc điện thoại trên tay bé gái rồi tẩu thoát.

Phát hiện sự việc, anh trai của bé gái ở trong nhà chạy ra hô hoán nhưng đôi nam nữ này đã “cao chạy xa bay”.

Clip: Bé gái bất ngờ bị đôi nam nữ giật phăng chiếc điện thoại khi đang chơi trước cửa nhà khiến nhiều người bức xúc ảnh 0

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước màn cướp giật táo bạo của đôi nam nữ. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác cũng cho rằng các bậc phụ huynh quá chủ quan khi để bé gái nhỏ tuổi chơi đùa một mình trước cửa nhà không khóa chốt. Bởi chẳng những xảy ra cướp giật mà tệ hại hơn là nạn bắt cóc trẻ em cũng có thể xảy ra bất cứ khi nào.