Còn gì hạnh phúc bằng việc muốn đi đâu thì đi, làm gì thì làm chẳng bận tâm đến lòng ai. và cũng chẳng có gì đắng lòng bằng việc chẳng ai đoái hoài đến việc mình làm, có những ngày chỉ mong được trò chuyện cùng ai đó. Gái ế dù chủ động hay bị động lắm lúc cũng tủi thân đến đắng lòng. 

Bạn trai á? - Ngày nào chả chat chit, comment loạn xạ với hội trai xinh gái đẹp trong friendlist. Rồi thì bận ăn nên chả lúc nào thấy cô đơn. Bạn trai á? - Ngày nào chả chat chit, comment loạn xạ với hội trai xinh gái đẹp trong friendlist. Rồi thì bận ăn nên chả lúc nào thấy cô đơn.
Trai thì vắng chứ mèo lăn bên cạnh thì đầy >. Trai thì vắng chứ mèo lăn bên cạnh thì đầy >.<
Có một cái tên luôn bên ta trên mọi nẻo đường, có nó cùng vui cùng buồn. Thế chẳng được tính là một mối quan hệ bền chặt sao? Có một cái tên luôn bên ta trên mọi nẻo đường, có nó cùng vui cùng buồn. Thế chẳng được tính là một mối quan hệ bền chặt sao?
Yêu ai rồi cũng chia ly, chỉ có mỡ bụng đến mãi không đi. Yêu ai rồi cũng chia ly, chỉ có mỡ bụng đến mãi không đi.
Chọn cô đơn chứ không phải bị cô đơn đâu nha mấy chế! Chọn cô đơn chứ không phải bị cô đơn đâu nha mấy chế!
Tâm tư khó nói của một cô gái…không còn trẻ. Tâm tư khó nói của một cô gái…không còn trẻ.
Chưa từng thử qua…nên cứ mãi ngô nghê vụng dại. Chưa từng thử qua…nên cứ mãi ngô nghê vụng dại.
Một người để yêu… tập tiểu thuyết max hư cấu. Một người để yêu… tập tiểu thuyết max hư cấu.
Hoặc không thê chạm tới, hoặc không có thật nên vẫn cứ trăm năm cô đơn. Hoặc không thê chạm tới, hoặc không có thật nên vẫn cứ trăm năm cô đơn.
Vì biết thân biết phận mà đến cả chỉ tiêu cũng hạ xuống rất nhiều… đắng chưa. Vì biết thân biết phận mà đến cả chỉ tiêu cũng hạ xuống rất nhiều… đắng chưa.
Có bao giờ trên đường đời tấp nập, ta vô tình té ập vào lòng nhau. Có bao giờ trên đường đời tấp nập, ta vô tình té ập vào lòng nhau.
Leo đã chờ hơn hai thập kỷ, còn bạn thì sao? Leo đã chờ hơn hai thập kỷ, còn bạn thì sao?
Tim một người tâm đầu ý hợp giữa 7 tỷ người quả thật không phải chuyện đơn giản… Tim một người tâm đầu ý hợp giữa 7 tỷ người quả thật không phải chuyện đơn giản…
… vì chưa từng một lần được chạm đến ngưỡng ấy. … vì chưa từng một lần được chạm đến ngưỡng ấy.
5 châu, 4 bể, 7 tỷ người… vậy mà em vẫn ế đấy. 5 châu, 4 bể, 7 tỷ người… vậy mà em vẫn ế đấy.