Chung cư ở trung tâm Sài Gòn bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt, người dân hoảng hốt tháo chạy

Linh Chi (tổng hợp)Đăng lúc

Khoảng 12h30 ngày 12/6, chung cư ở trung tâm Sài Gòn bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt, người dân hốt hoảng tháo chạy.

Chiều 12/6, Công an quận 3 (TP.HCM) đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ cháy tại chung cư trên đường Trường Sa, thuộc phường 12, quận 3.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h30 cùng ngày tại một căn hộ ở lô B, tầng 12 của chung cư bất ngờ bốc cháy dữ dội, khói đen nghi ngút bốc ra ngoài cửa sổ. Phát hện cháy, vợ chồng người nước ngoài đang sống tại căn hộ trên hoảng hốt tháo chạy.

Chung cư ở trung tâm Sài Gòn bốc cháy, nhiều người dân hốt hoảng tháo chạy. Ảnh: Tổ Quốc

Lực lượng bảo vệ và cư dân đã dùng bình chữa cháy mini xông vào chữa cháy tại chỗ và khống chế được đám cháy sau đó. Vụ việc không gây thương vong về người nhưng nhiều tài sản tại căn hộ bị thiêu rụi.

Theo một số nhân chứng, tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn, mọi người không nghe thấy hệ thống tín hiệu chuông báo cháy của tòa nhà. Mọi người phải gõ cửa từng căn hộ và hô hoán nhau tháo chạy.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Được biết, cao ốc Screc nơi xảy ra cháy cao 22 tầng, trong đó, tầng 5-22 là khu căn hộ với hơn 400 hộ dân sinh sống. Tại tầng trệt có siêu thị hoạt động nhưng theo người dân khu vực này, chưa có hệ thống báo cháy ở hành lang và các căn hộ.

BÀI VIẾT

Linh Chi (tổng hợp)

TIN TÀI TRỢ