Ngày 2/3, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sau khi dự Hội nghị thượng đỉnh lần 2 đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Việt Nam và lên đường về nước.

Nhiều quan chức Chính phủ và lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn có mặt để chào tạm biệt Chủ tịch Kim Jong-un. Nhiều quan chức Chính phủ và lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn có mặt để chào tạm biệt Chủ tịch Kim Jong-un.
Rất nhiều người dân đến tiễn Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un Rất nhiều người dân đến tiễn Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un
Người dân đứng hai bên đường tiễn Chủ tịch Kim Jong-un lên đường về nước Người dân đứng hai bên đường tiễn Chủ tịch Kim Jong-un lên đường về nước
Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un vẫy tay chào những người dân đến tiễn. Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un vẫy tay chào những người dân đến tiễn.
Được biết, đoàn xe chở Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un về đến ga Đồng Đăng lúc 12h30. Được biết, đoàn xe chở Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un về đến ga Đồng Đăng lúc 12h30.
Vào lúc 13h05, đoàn tàu của Chủ tịch Kim lăn bánh rời ga Đồng Đăng (Lạng Sơn). Vào lúc 13h05, đoàn tàu của Chủ tịch Kim lăn bánh rời ga Đồng Đăng (Lạng Sơn).

Cụ thể, lúc 10h10 sáng nay (ngày 2/3), đoàn tàu bọc thép Triều Tiên đã có mặt tại ga Đồng Đăng (Lạng Sơn).

12h30, đoàn xe chở Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un về đến ga Đồng Đăng trong tiếng quân nhạc và sự chào đón của hàng người đứng hai bên đường.

13h05, đoàn tàu của Chủ tịch Kim Jong-un lăn bánh rời ga Đồng Đăng.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vẫy tay chào, nắm hai tay và giơ cao thể hiện việc cảm ơn Việt Nam. Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vẫy tay chào, nắm hai tay và giơ cao thể hiện việc cảm ơn Việt Nam.

Cũng trong sáng nay, Chủ tịch Kim Jong-un cùng các thành viên Đoàn đại biểu cấp cao Triều Tiên đã đến đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn, Quận Ba Đình (Hà Nội) và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Việt Nam đón chuyến thăm chính thức của lãnh đạo cấp cao nhất từ Triều Tiên lần đầu tiên trong hơn 60 năm. Việt Nam đón chuyến thăm chính thức của lãnh đạo cấp cao nhất từ Triều Tiên lần đầu tiên trong hơn 60 năm.
Các đội tiêu binh danh dự đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un vào lăng viếng chủ tịch Hồ Chí Minh. Các đội tiêu binh danh dự đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un vào lăng viếng chủ tịch Hồ Chí Minh.
Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và các thành viên Đoàn đại biểu cấp cao Triều Tiên vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và các thành viên Đoàn đại biểu cấp cao Triều Tiên vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un chỉnh trang lại vòng hoa trước khi vào viếng lăng chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi rời Hà Nội. Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un chỉnh trang lại vòng hoa trước khi vào viếng lăng chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi rời Hà Nội.