Mới đây, vụ việc cặp đôi mải mê làm “chuyện ấy” ngay tại quán trà sữa ở TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên khiến dân mạng dậy sóng. Đáng chú ý, theo lời nhân viên của quán nói trong clip, dù người này đã lên tận nơi nhắc nhở nhưng cặp đôi trên vẫn bất chấp để đi quá giới hạn.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Trước áp lực dư luận, 2 nhân vật chính đã khóa facebook. Tuy nhiên, cơn bão chỉ trích vẫn không dừng lại, thậm chí còn liên lụy đến cả những người vô can khi một cặp đôi khác cũng bị dân mạng nhục mạ vì nhầm họ là nhân vật trong clip kia.

Cặp đôi có hành động đi quá giới hạn khiến người xem nóng mặt. Cặp đôi có hành động đi quá giới hạn khiến người xem nóng mặt.

Trước sự việc này, tối 3/8, chị H. - Chủ quán trà sữa trên cho biết, sự việc trên xảy ra không ai mong muốn, bản thân chị và quán rất mệt mỏi khi sự việc đi quá xa.

Chị H. cũng cho biết, người đăng tải clip đó không phải nhân viên của quán mà là một người ở bên ngoài. “Em này có viết một bài xin lỗi ở trên Facebook nhưng tôi cũng chưa xem, chỉ nghe nhân viên chia sẻ lại là bạn đó có đăng bài cải chính, xin lỗi vì đã phát tán video”, chị H. kể lại.

Theo chị H., sự việc trên xảy ra khiến quán của chị cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Có nhiều luồng thông tin khác nhau, chị không mong muốn sự việc xảy ra như vậy. “Bản thân là chủ quán, tôi thật sự mệt mỏi, hình ảnh, clip đăng lên quán tôi bị ảnh hưởng nhiều cái. Hôm qua cả công an và UBND phường cũng đến làm việc” chị H. nói.

Ngoài ra, chị H. cũng cho biết, chị cũng phải có trách nhiệm với những gì đã xảy ra. Tuy rằng video không phát tán ở quán mà phát tán ở chỗ khác nhưng để hình ảnh của khách hàng lan truyền trên mạng xã hội là điều không hay.

Về đoạn clip tại sao người bên ngoài có được thì chị H. giải thích: “Cái này tôi cũng chưa xác minh xem như thế nào. Sự việc vẫn đang trong quá trình làm việc để biết rõ cụ thể hơn”.

Cũng trong ngày hôm 3/8, một tài khoản Facebook tự nhận là nhân viên của quán trà sữa đã lên tiếng xin lỗi sự việc clip cặp đôi “mâymưa” trong quán trà sữa. Nữ nhân viên này được cho là người xuất hiện trong đoạn clip đã đăng tải lời xin lỗi của mình trên trang cá nhân Facebook.

Nữ nhân viên này thừa nhận mình là người nhắc nhở đôi bạn trẻ để không ảnh hưởng đến nội quy của quán. Cô cho biết, bản thân không lường tới việc clip bị phát tán, ảnh hưởng đến nhân vật chính và hình ảnh quán.

Cô cũng nói lời xin lỗi 2 bạn trẻ và chủ quán vì đã khiến mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, mong cộng đồng mạng hãy ngừng chia sẻ đoạn clip về sự việc, bản thân cô sẽ có trách nhiệm tìm người đã phát tán đoạn clip.

“Thành thật xin lỗi các bạn và cô chủ về sự không chuyên nghiệp của mình. Rất mong các bạn đừng share nữa. Nếu các bạn đã có clip trên FB của mình xin các bạn xóa giùm”, cô gái phân trần.