Xã Hội

Chồng khóa cửa rồi phóng hỏa đốt nhà làm 2 người tử vong, 2 người bị thương

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 3/11, Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công an TP Mỹ Tho tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc phóng hỏa đốt nhà làm 4 người thương vong tại phường 10 (TP. Mỹ Tho).

Thông tin trên VOV, khoảng 21h tối 2/11, một số người dân bất ngờ phát hiện căn nhà của ông Lê Minh Ngọc (57 tuổi, tại Tổ 11, khu phố 5, phường 10, TP. Mỹ Tho) bốc cháy với tiếng kêu cứu.

Người dân chạy đến thì căn nhà này đóng kín cửa, ngọn lửa lan tỏa trong căn phòng ngủ của người vợ và con gái ông Ngọc. 

Chồng khóa cửa rồi phóng hỏa đốt nhà làm 2 người tử vong, 2 người bị thương Ảnh 1
Nhiều tài sản trong căn nhà bị thiêu rụi. Ảnh: VOV

Tiếp đó, người dân tìm cách phá cửa vào và giải cứu 3 người trong phòng gồm bà Nguyễn Thị Thúy Lan (vợ ông Ngọc), chị Nguyễn Thị Mỹ Ngà (27 tuổi, con gái ông Ngọc) và bé gái 4 tuổi(con của chị Ngà) đang bị ngọn lửa làm bỏng nặng. Riêng ông Lê Minh Ngọc cũng bị bỏng nằm trong căn nhà này. 

4 người trong căn nhà này bị bỏng đi bệnh viện cấp cứu. Do bị bỏng quá nặng nên bà Nguyễn Thị Thúy Lan và chị Nguyễn Thị Mỹ Ngà đã tử vong. Riêng ông Lê Minh Ngọc và cháu gái 4 tuổi đang còn nằm viện để tiếp tục điều trị vết thương.

Tại hiện trường, một số tài sản trong căn nhà bị thiêu rụi.

Chồng khóa cửa rồi phóng hỏa đốt nhà làm 2 người tử vong, 2 người bị thương Ảnh 2
Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Báo Thanh Niên

Theo báo Thanh Niên, bước đầu, Cơ quan điều tra nhận định khả năng do ghen tuông nên ông N. đã đổ xăng vào phòng ngủ - nơi vợ, con gái và cháu ngoại đang ngủ, rồi phóng hỏa. 

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng cũng thu giữ được bình chứa xăng, bật lửa, dao và nhiều vật dụng có liên quan đến vụ cháy. 

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an TP.Mỹ Tho điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN