Sáng 29/7, anh Nguyễn Văn Thuân (trú tại Tân Giang, xã Nam Thanh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) kể hơn một tháng qua anh đã đi hàng chục tỉnh, thành của miền Bắc để tìm vợ là chị Lưu Thị Hiền (SN 1986) nhưng tới nay vẫn chưa có thông tin gì.

Theo anh Thuân, vào khoảng 21h30 ngày 27/6, vợ anh đang mang bầu tháng thứ 3 có dấu hiệu bị trầm cảm, bất ngờ ra khỏi nhà. Không thấy vợ về, anh Thuân cùng gia đình đã đi đến nhà nhiều người thân, họ hàng trong xã, huyện để tìm kiếm nhưng không thấy.

Ngay sau đó, anh cùng người thân trong nhà dốc sức tìm kiếm nhiều nơi, đăng tải các thông tin trên mạng xã hội, phát tờ rơi để tìm. Nhưng, đã 1 tháng trôi qua vẫn không có thông tin về chị Hiền khiến anh và gia đình vô cùng lo lắng.

Hình ảnh chị Hiền trước khi mất tích. Hình ảnh chị Hiền trước khi mất tích.

Kể từ ngày vợ mất tích, anh Thuân đã bỏ tất cả công việc để tập trung tìm kiếm. Anh kể cứ ở đâu có thông tin thì bất kể ngày hay đêm, anh và gia đình lại lên đường đến địa điểm được thông báo.

“Hơn một tháng qua, đã có nhiều người gọi điện cho tôi bảo có người giống với đặc điểm nhận dạng của vợ ở địa phương họ. Tôi và gia đình đã đi các tỉnh Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Tuyên Quang, Hà Giang, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nội… để tìm kiếm.

Hễ cứ có thông tin là tôi lại đến tìm và phát, dán tờ rơi hi vọng có thông tin về vợ…”, anh Thuân nghẹn ngào.

Anh nói, vợ đang mang bầu con thứ 2, trước đây khi mang thai cháu đầu thì cũng có hiện tượng trầm cảm nhưng lần này nặng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, anh không nghĩ vợ lại đột nhiên mất tích như vậy.

Ai có thông tin về chị Hiền xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 01688313911 (anh Thuân - chồng chị Hiền)