Xã Hội

Án mạng đau lòng: Chồng chém vợ tử vong rồi tự sát

Team Xã Hội
Chia sẻ

Saostar - Do mẫu thuẫn, người chồng bất ngờ cầm dao chém gục người vợ sau đó dùng dao đâm vào bụng mình để tự vẫn nhưng bất thành.

Chiều 31/7, ông Trần Quốc Hoàn - Chủ tịch UBND xã Hương Giang (Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xảy ra vụ chồng chém vợ tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 10h30 trưa nay, trong lúc bà P.T.M. (42 tuổi, trú xóm 12, xã Hương Giang, huyện Hương Khê) đang chuẩn bị cơm trưa cho gia đình thì bất ngờ bị chồng ông Lê Văn Th. (45 tuổi) dùng dao chém tử vong tại chỗ.

Án mạng đau lòng: Chồng chém vợ tử vong rồi tự sát Ảnh 1
Người chồng và con gái được đưa đến bệnh viện.

Lúc này, thấy mẹ gặp chuyện, người con gái là L.N.A (18 tuổi) vào can ngăn cũng bị chém vào người. Sau khi gây án, ông Th. cầm dao tự đâm vào bụng mình mục đích tự sát nhưng bất thành.

Nghe tiếng kêu cứu của người con gái, người dân xung quanh chạy sang đưa các nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê để cấp cứu. Đồng thời trình báo chính quyền địa phương xã Hương Giang và cơ quan công an.

Chính quyền địa phương cho hay, gia đình ông Th. từ trước đến nay không có mâu thuẫn gì. Vụ việc đang được Công an huyện Hương Khê phối hợp Viên Kiểm sát nhân dân huyện và chính quyền địa phương xã Hương Giang điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Team Xã Hội

BÌNH LUẬN