Xã Hội

Chồng ra bắt trộm xe nhưng bị ngã, vợ làm một việc khiến netizen thốt lên 'cô vợ máu chiến nhất năm'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Người chồng chạy ra bắt tên trộm xe máy nhưng bị ngã, cô vợ phi trong nhà ra, cầm một vật giống mũ bảo hiểm truy đuổi đến cùng khiến netizen ca ngợi hết lời.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh 2 vợ chồng tại Bắc Giang bắt trộm xe máy khiến nhiều người bật cười. 

Theo đoạn clip, 2 tên trộm đi trên một chiếc xe gắn máy di chuyển trên đường, một tên xuống xe tiếp cận chiếc xe máy đang dựng trước cửa hàng.

Đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội.

Khi vừa lên xe định phóng đi thì anh chủ nhà đã phát hiện và phi ra đạp ngã tên trộm cùng xe trên vỉa hè. Lúc này, anh chủ nhà cũng ngã lăn ra đất. Tên trộm chạy được ra đường cũng ngã nhào rồi nhanh chóng trèo lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Thấy vậy, người phụ nữ ở trong nhà được cho là vợ anh chủ nhà cùng những người khác nhanh chóng chạy ra, ngoài hỗ trợ người chủ nhà. Chị vợ cầm theo một vật giống mũ bảo hiểm lao tới truy đuổi tên trộm đến cùng trước ánh nhìn ngạc nhiên của mọi người.

Chồng ra bắt trộm xe nhưng bị ngã, vợ làm một việc khiến netizen thốt lên 'cô vợ máu chiến nhất năm' Ảnh 1
Chồng ra bắt trộm xe nhưng bị ngã, vợ làm một việc khiến netizen thốt lên 'cô vợ máu chiến nhất năm' Ảnh 2
Người vợ cầm mũ bảo hiểm truy đuổi tên trộm đến cùng dù có tốc độ chạy không nhanh.

Anh chồng thấy vợ truy đuổi quá nhiệt tình cũng đành đi bộ lững thững theo sau để đề phòng, hỗ trợ người vợ.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều khen ngợi hành động nhanh nhạy của người chồng. Đặc biệt, netizen cũng cười ngả nghiêng khi cô vợ quá “máu chiến” một mình cầm mũ bảo hiểm đuổi theo 2 tên trộm.

Một số ý kiến cũng cho rằng, dù có bực tức muốn bắt trộm thì người vợ cũng không nên một mình truy đuổi trộm như vậy sẽ vô cùng nguy hiểm.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN