Sau lễ đính hôn ngày 1/10, Hoa hậu Thu Thảo chính thức về nhà chồng vào ngày hôm nay (6/10). Để đón nàng về dinh, chú rể - doanh nhân Trung Tín đã rất chu đáo, chuẩn bị dàn siêu xe khủng tiền tỷ đón dâu.

Theo tìm hiểu, có khoảng gần 10 chiếc xe hạng sang theo sau xe chú rể tới nhà gái. Dàn siêu xe này gồm những chiếc xe mang nhãn hiệu Maybach, Audi, Lexus… và đều được trang trí hoa trắng - hồng đẹp mắt. Sự xuất hiện của dàn xe này khiến không ít người trầm trồ trước đám cưới hoành tráng của Thu Thảo - Trung Tín.

Cùng xem những hình ảnh đoàn xe sang tới đón dâu mà chúng tôi ghi lại được:

Ước tính, dàn siêu xe này có giá cả chục tỉ đồng. Ước tính, dàn siêu xe này có giá cả chục tỉ đồng.
Mỗi xe đều được trang trí đẹp mắt… Mỗi xe đều được trang trí đẹp mắt…
… Theo xe chú rể đến đón dâu. … Theo xe chú rể đến đón dâu.
Người dân choáng ngợp trước sự xuất hiện của dàn siêu xe khủng tại đám cưới của hoa hậu Thu Thảo - doanh nhân Trung Tín. Người dân choáng ngợp trước sự xuất hiện của dàn siêu xe khủng tại đám cưới của hoa hậu Thu Thảo - doanh nhân Trung Tín.
Dàn xe đợi rước dâu Dàn xe đợi rước dâu
Sau khi làm xong một số thủ tục tại nhà riêng, Thu Thảo lên xe hoa cùng Trung Tín. Sau khi làm xong một số thủ tục tại nhà riêng, Thu Thảo lên xe hoa cùng Trung Tín.
Tối nay, lễ cưới của Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín sẽ diễn ra tại một trung tâm tổ chức tiệc lớn ở TP.HCM. Tối nay, lễ cưới của Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín sẽ diễn ra tại một trung tâm tổ chức tiệc lớn ở TP.HCM.