Xã Hội

Cún nổi hứng đu dây điện, 'sen' ngán ngẩm không hiểu sao lên nổi, netizen lắc đầu 'chiếc chó hư hỏng'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Không hiểu bằng cách nào mà chú chó có thể trèo lên đường dây điện đứng im không nhúc nhích trên đó khiến cư dân mạng đứng tim.

Đối với những người yêu động vật, thích nuôi thú cưng thì những câu chuyện giữa “boss” và “sen” có lẽ nhiều vô kể. Có đủ những niềm vui, hạnh phúc và cả những sự đau đớn, buồn tủi. Câu chuyện dở khóc dở cười dưới đây làm một ví dụ.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó, một đoạn clip ghi lại cảnh một chú chó đứng im trên đường dây điện cao chót vót không cử động được lan truyền trên mạng xã hội khiến dân mạng thót tim.

Theo đoạn clip, một chú chó nhỏ đang tập trung giữ thăng bằng, đứng im trên đường dây điện nhỏ cao chót vót. Người chủ nhân ở dưới chỉ biết đứng quay clip trong bất lực. Người đăng tải đoạn clip cũng đặt ra thắc mắc và trao giải cho ai lý giải được vì sao chú chó lại lên trên dây điện.

“Nếu ai giải thích được tại sao con cờ hó nhà em nó trên ý, đúng em tặng cho hai củ, nói là làm”, người đăng tải chia sẻ.

Có lẽ mải đuổi bắt vật gì đó, khi nhận ra đang ở đỉnh cột điện, chú chó đã đứng im bất động trong sợ hãi.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều bày tỏ sự “cạn lời” với sự việc trên, không hiểu vì sao chú chó có thể trèo lên được dây điện cao đến vậy.

Tuy nhiên, một số người cũng nhận ra rằng, có thể dây điện sát với nhà cao tầng nên chú chó đã chạy từ trong nhà cao tầng ra dây điện.

Một số ý kiến khác thì cho rằng, có lẽ chú chó mải đuổi bắt một vật gì đó nên trèo ra dây điện lúc nào không hay, khi nhận ra đã leo ra đó vì sợ hãi nên chú chó đứng im giữ thăng bằng không cử động.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm, chia sẻ lớn của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN