Xã Hội

Chiến sĩ công an trực chốt thấy 'đối tượng' 1 ngày đi lại đến 8 bận mà không xử phạt khiến ai cũng tò mò

Linh Chi
Chia sẻ

Thấy "đối tượng" này liên tục đi đi về về, chiến sĩ công an đã quay lại và chia sẻ: "Trực ở chốt mà chị ta 1 ngày đi 8 quận... Cái này có phải thiết yếu không quý vị?".

Trong thời gian trực chốt kiểm dịch, chiến sĩ công an đã phát hiện một nhân vật đặc biệt thường xuyên ra ngoài ngay trong thời điểm tình Bình Phước giãn cách xã hội. Tuy nhiên, chiến sĩ công an còn không xử phạt mà còn quay clip đăng lên mạng xã hội khiến nhiều người tò mò. 

Hóa ra, đó là một bé gái khoảng 4 - 5 tuổi. Cô bé là hàng xóm của tiệm tạp hóa, nên cứ hết bim bim liền phóng vèo qua rồi lại chạy về. Dường như thấy cô nàng này khá thường xuyên, chiến sĩ công an đã quay lại đoạn clip kèm lời chia sẻ hài hước: "Trực ở chốt mà chị ta 1 ngày đi 8 quận... Cái này có phải thiết yếu không quý vị?".

Tung tăng vui vẻ nhảy chân sáo khi cầm bịch bim bim trên tay rời khỏi tiệm tạp hóa.

Hình ảnh cô bé vui vẻ cầm bim bim trên tay bước ra khỏi tiệm tạp hóa rồi tung tăng nhảy chân sao về nhà đã thu về hơn 8 triệu lượt xem. Ai cũng không khỏi bật cười trước cảnh tượng vô cùng đáng yêu này. 

"Thử nói bim bim không phải thiết yếu đi rồi nó khóc đứng mà dỗ", một cư dân mạng hài hước bình luận. 

"Đúng là trẻ con, được đi mua bánh nhảy vô tư hồn nhiên cưng dễ sợ. Mà bé cũng chấp hành nghiêm chỉnh đeo khẩu trang ấy chứ".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Video

TikTok

BÌNH LUẬN