Xã Hội

Bị chiến sĩ công an bắt gặp khi ra ngoài chơi, 2 chị em nhận 'hình phạt' đặc biệt khiến ai cũng bật cười

Linh Chi
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại cảnh chiến sĩ công an "xử phạt" 2 chị em ra đường chơi vào thời điểm giãn cách xã hội thu về cả triệu lượt xem.

Những trường hợp vi phạm đều bị xử phạt theo đúng quy định của pháp luật. Thế nhưng, cũng có trường hợp lực lượng chức năng đã khéo léo áp dụng hình phạt "đặc biệt" khiến ai cũng nể phục. 

Dù đã có quy định giãn cách xã hội nghiêm ngặt, tuy nhiên có lẽ vì ham chơi, không muốn ở nhà cả ngày, 2 chị em này đã ra đường chơi cầu lông với nhau. Hẳn nhiên sau đó 2 bé đã bị các chiến sĩ công an đi tuần tra bắt gặp. 

Khi chiến sĩ công an hỏi chuyện: "Nhà con đâu, nhà chỗ nào chỉ chú coi coi?", 2 chị em lộ rõ vẻ lúng túng trả lời: "Dạ con ra đường chơi thôi", "Ba mẹ đi đâu con không biết"

Chiến sĩ công an chỉnh lại khẩu trang cho bé trai

Khi hỏi chuyện, chiến sĩ công an còn cẩn thận chỉnh lại khẩu trang cho bé trai. Trước loạt câu hỏi "Nhà ở đâu, là nhà nào?", "Ai cho hai đứa ra đường?" của các chiến sĩ công an, bé trai có vẻ run, đứng im re. Còn bé gái thì ấp úng mãi không chịu nói địa chỉ nhà. 

Cuối cùng, chiến sĩ công an đưa ra "hình phạt": "Mỗi đứa thụt xì dầu 10 cái đi".

Nghe đến đây, 2 chị em vội để vợt, cầu đang cầm trên tay sang một bên rồi thực hiện "hình phạt" ngay tức khắc. 

Cả 2 thực thi "hình phạt" ngay tức khắc. 

Đoạn clip ghi lại cảnh xử phạt đặc biệt này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Dân tình cũng dành rất nhiều lời khen ngợi dành cho cách xử lý khéo léo mà cực hợp tình, hợp lý cho 2 bé của các chiến sĩ công an. 

"Nhìn 2 bé vừa thương lại vừa buồn cười. Chú công an dễ thương quá!"

"Mới nói phạt cái là tự giác chấp hành ngay"

"2 đứa nhỏ này chắc sợ bị la với bị phạt tiền nên không dám khai nhà ở đâu đây mà".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Video

TikTok

BÌNH LUẬN