Saostar
, ngày tháng ,

Chạy xe đường thẳng, nữ 'ninja' bất ngờ xoay tròn húc ngã nam thanh niên

Xã hội

Người phụ nữ do chở hàng cồng kềnh vướng vào tay lái khiến xe xoay tròn húc phải nam thanh niên đang dắt xe trên đường.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện thêm một clip minh chứng cho việc bán xăng cho phụ nữ là một “tội ác”.

Nguồn: Otofun.

Theo clip ghi lại, người phụ nữ chở hàng cồng kềnh vướng vào tay lái khiến xe máy xoay tròn húc phải nam thanh niên đang dắt xe trên đường. May mắn cả hai đều không bị thương tích gì nghiêm trọng.

Ngay sau khi xuất hiện, clip khiến người xem ngán ngẩm bởi sự liều lịch khi tham gia giao thông của người phụ nữ. Ở đầu xe, người phụ nữ chất đầy hàng hóa khiến việc quay đầu hay rẽ gặp khó khăn. Chính vì vậy khi quay đầu hàng hóa đã vướng vào tay lái khiến va chạm xảy ra.

“Xem clip mường tượng đến câu nói: “Cuộc đời em vốn là một đường thẳng, gặp anh lòng lại rẽ sang ngang”. Cũng may chỉ là va chạm nhỏ cả hai đều không bị ảnh hưởng gì, tay con gái yếu hơn con trai mà chở đồ cồng kềnh quá!”, tài khoản T.H.L viết.

“Thanh niên kia chắc chẳng hiểu vì sao tự dưng đang dắt xe mình bị đâm, đúng là “tai bay vạ gió”. Ra đường thấy phụ nữ điều khiển xe phải tránh xa một chút”, một tài khoản bày tỏ quan điểm của mình.

Tin liên quan
Vượt đường xa hơn 100km đi bê tráp, chàng trai 'số nhọ' nhận lì xì chỉ có tờ giấy ghi dòng chữ gây bức xúc
Vượt đường xa hơn 100km đi bê tráp, chàng trai 'số nhọ' nhận lì xì chỉ có tờ giấy ghi dòng chữ gây bức xúc Vượt đường xa đi bê tráp nhưng thay vì nhận được lì xì trao duyên đàng hoàng có ...

ninjaninja gây tai nạnninja quay xe ẩu

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác