Xã Hội

Hỏa hoạn làm 8 người tử vong: Nạn nhân đều là người trong cùng gia đình, căn nhà là nơi sản xuất hóa chất

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Thông tin từ một số người dân sinh sống trong khu vực, các nạn nhân đều người là trong cùng một gia đình, căn nhà là nơi sản xuất hóa chất.

Chiều 7/5, một vụ hỏa hoạn thương tâm xảy ra tại hẻm 47, đường Lạc Long Quân, quận 11, TP. HCM khiến 8 người tử vong thương tâm. Thông tin ban đầu cho biết, vụ cháy diễn ra vào khoảng 17h cùng ngày.

Được biết, căn nhà nơi xảy ra vụ hoả hoạn làm hoá chất. Tầng trệt bên dưới làm nơi điều chế, sản xuất, phía trên là nơi ở của các thành viên.

"Trước khi xảy ra vụ hoả hoạn hơn một giờ đồng hồ, chúng tôi còn thấy mấy đứa nhỏ ra ngoài để mua trà sữa, không ngờ sau đó thì lại...", một hàng xóm đau xót kể lại.

Hỏa hoạn làm 8 người tử vong: Nạn nhân đều là người trong cùng gia đình, căn nhà là nơi sản xuất hóa chất Ảnh 2
Hỏa hoạn làm 8 người tử vong: Nạn nhân đều là người trong cùng gia đình, căn nhà là nơi sản xuất hóa chất Ảnh 3

Hiện trường nơi diễn ra vụ cháy chỉ có một lối thoát duy nhất, lại bị chắn bởi xe máy nên các nạn nhân bên trong khó thoát được. Một người thân chủ nhân căn nhà hiện đang công tác tại Hà Nội, đang trên đường quay trở về nhà để tiến hành các thủ tục.

Hỏa hoạn làm 8 người tử vong: Nạn nhân đều là người trong cùng gia đình, căn nhà là nơi sản xuất hóa chất Ảnh 4
Vụ hỏa hoạn khiến cả khu vực mất điện hoàn toàn

Sự việc khiến cả khu vực mất điện hoàn toàn. Mặc dù đã 22h nhưng người dân vẫn tập trung gần hiện trường để theo dõi lực lượng chức năng điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh