Cháy lớn căn hộ tầng 6 chung cư ở Hà Nội, nhiều cư dân sợ hãi ôm trẻ nhỏ tháo chạy xuống đất

Định NguyễnĐăng lúc

Đám cháy bùng phát từ một ngôi nhà ở tầng 6, chung cư CT2A trên phố Mai Anh Tuấn, quận Đống Đa, Hà Nội khiến nhiều người dân sống trong toà nhà hoảng sợ tháo chạy xuống đất.

Khoảng 14h ngày 14/11, tại căn nhà ở tầng 6, chung cư CT2A, trên phố Mai Anh Tuấn, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội bất ngờ xảy ra hoả hoạn.

Ngay khi phát hiện lửa và khói bốc lên nghi ngút, người dân đã thông báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH. Tiếp nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC Công an quận Đống Đa đã điều 3 xe chữa cháy và nhiều cán bộ chiến sỹ đến hiện trường tổ chức dập lửa.

Đám cháy cùng khói đen bốc nghi ngút.

Ông Thuận ở căn hộ tầng 6 (cùng tầng xảy ra vụ cháy) cho biết, khi đang ở trong nhà thì thấy học sinh (tại căn 606 lớp học thêm) chạy tán loạn ra ngoài hô hoán. Mù khét và khói bốc vào. Lúc này ông vội ôm đứa cháu chạy ra thì thang máy tắt điện nên phải đi bộ xuống đất.

Nhiều lượt xe cứu hoả được điều động dập tắt đám cháy.

Nhiều cư dân hốt hoảng theo dõi.

Đến 14h30 cùng ngày đám cháy được dập tắt.

Theo ông Thuận, căn hộ xảy ra vụ cháy được 4 cô gái thuê để ở. Còn một số cư dân khác thì cho biết, các cô gái trên có thể đã thuê căn hộ để bán hàng online. Vụ cháy làm toàn bộ tài sản trong nhà bị ảnh hưởng. Các căn hộ phía trên đã hứng trọn toàn bộ ống khói.

Theo ghi nhận nhiều lượt xe cứu hỏa cùng các cán bộ chiến sĩ được huy động đến hiện trường. Do căn hộ vắng chủ, cảnh sát phải phá kính từ bên ngoài tòa nhà để phu nước vào.

Đến khoảng 14h30 chiều cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ hoả hoạn cũng khiến nhiều người dân sợ hãi tháo chạy xuống đất. Được biết, nơi xảy ra vụ cháy là phòng ngủ của căn hộ.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn

TIN TÀI TRỢ