Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h ngày 11/8, tại một công ty chuyên sản xuất khuôn mẫu ép nhựa nằm trong khu công nghiệp Sài Đồng B, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội đã xảy ra vụ cháy lớn khiến nhiều hàng hoá bên trong bị cháy rụi.

Đám cháy kèm khói đen bao trùm công ty sản xuất nhựa. Đám cháy kèm khói đen bao trùm công ty sản xuất nhựa.
Ngọn lửa bùng lên rất dữ dội. Ngọn lửa bùng lên rất dữ dội.

Cháy cực lớn công ty sản xuất khuôn mẫu nhựa ở khu công nghiệp Sài Đồng B, nhiều tài sản bị cháy rụi ảnh 2

Lực lượng cảnh sát PCCC nỡ lực dập lửa. Lực lượng cảnh sát PCCC nỡ lực dập lửa.
Một góc công ty mái tôn bị sức nóng của hỏa hoạn làm hư hỏng. Một góc công ty mái tôn bị sức nóng của hỏa hoạn làm hư hỏng.

Cháy cực lớn công ty sản xuất khuôn mẫu nhựa ở khu công nghiệp Sài Đồng B, nhiều tài sản bị cháy rụi ảnh 5

Nhiều cây ven đường cũng bị cháy khô lá. Nhiều cây ven đường cũng bị cháy khô lá.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin nhiều lượt xe cứu hoả được điều động cùng hàng chục cảnh sát PCCC đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường dập lửa.

Một lãnh đạo Công an phường Long Biên cho biết, một kho nhà xưởng gần trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên bất ngờ bốc cháy dữ dội. “Các lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường để khống chế vụ hỏa hoạn. Thiệt hại về người và tài sản do ngọn lửa gây ra hiện chưa thể thống kê” - vị này nói.

Đến 10h cùng ngày công tác cứu hộ vẫn đang được tiến hành khẩn trương dập lửa. Hiện tại, một dãy nhà xưởng lợp tôn của Công ty này bị lửa bao phủ, khói bốc ra cuồn cuộn. Hiện chưa rõ thiệt hại về tài sản tuy nhiên do công ty sản xuất đồ nhựa nên đám cháy có nguy cơ lan rộng kèm khói đen nghi ngút.