Chiều 7/8, không khí tang thương bao trùm đường quê xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá nơi tổ chức tang lễ cho bé trai Lê Hoàng L. (6 tuổi, học trường Gateway, Hà Nội) bị bỏ quên trên xe, dẫn đến tử vong. Chiều 7/8, không khí tang thương bao trùm đường quê xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá nơi tổ chức tang lễ cho bé trai Lê Hoàng L. (6 tuổi, học trường Gateway, Hà Nội) bị bỏ quên trên xe, dẫn đến tử vong.
 Hàng trăm người dân nơi đây đội nắng đưa thi hài bé L. ra nghĩa trang chôn cất theo phong tục địa phương. Nhìn hình ảnh bé L. mới đây về quê vẫn tươi cười, vui vẻ bỗng chốc ra đi trong đau đớn khiến ai cũng xót xa, không cầm được nước mắt. Hàng trăm người dân nơi đây đội nắng đưa thi hài bé L. ra nghĩa trang chôn cất theo phong tục địa phương. Nhìn hình ảnh bé L. mới đây về quê vẫn tươi cười, vui vẻ bỗng chốc ra đi trong đau đớn khiến ai cũng xót xa, không cầm được nước mắt.
 Nhiều người thân bé L. cũng gào khóc thương tâm. “Cặp sách, đồ chơi của con vẫn đây mà giờ con đã ra đi mãi rồi”, người thân bé L. đau xót nói. Nhiều người thân bé L. cũng gào khóc thương tâm. “Cặp sách, đồ chơi của con vẫn đây mà giờ con đã ra đi mãi rồi”, người thân bé L. đau xót nói.

Cha mẹ bé trai 6 tuổi bị bỏ quên trên ô tô ngã gục trong đám tang: Cặp sách và đồ chơi của con vẫn đây mà ảnh 3

Hôm nay sau khi hoàn tất thủ công tác khám nghiệm tử thi tại Bệnh viện E, thi thể cháu L. đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê nhà mai táng. Hôm nay sau khi hoàn tất thủ công tác khám nghiệm tử thi tại Bệnh viện E, thi thể cháu L. đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê nhà mai táng.
Phút cuối đời bé L. phải chịu đau đớn, khổ sở một phần do sự chủ quan từ người lớn trong lúc đưa đón bé tới trường. Phút cuối đời bé L. phải chịu đau đớn, khổ sở một phần do sự chủ quan từ người lớn trong lúc đưa đón bé tới trường.

Cha mẹ bé trai 6 tuổi bị bỏ quên trên ô tô ngã gục trong đám tang: Cặp sách và đồ chơi của con vẫn đây mà ảnh 6

Gào khóc bên linh cữu con, mẹ bé L. không còn khóc ra tiếng, nấc nghẹn, liên tục ú ớ gào tên con trai trong tuyệt vọng. Phải nhiều người hỗ trợ, người mẹ mới trụ vững để làm các thủ tục ma chay cho đứa con trai của mình. Gào khóc bên linh cữu con, mẹ bé L. không còn khóc ra tiếng, nấc nghẹn, liên tục ú ớ gào tên con trai trong tuyệt vọng. Phải nhiều người hỗ trợ, người mẹ mới trụ vững để làm các thủ tục ma chay cho đứa con trai của mình.

Cha mẹ bé trai 6 tuổi bị bỏ quên trên ô tô ngã gục trong đám tang: Cặp sách và đồ chơi của con vẫn đây mà ảnh 8

Người thân bần thần trước sự ra đi bất ngờ của bé L. Người thân bần thần trước sự ra đi bất ngờ của bé L.
Đứng trước ban thờ con trai, anh Sơn - bố cháu bé đôi mắt đỏ hoe, khóc không thành tiếng lặng lẽ cúi người cảm ơn những người đến thăm viếng. Đứng trước ban thờ con trai, anh Sơn - bố cháu bé đôi mắt đỏ hoe, khóc không thành tiếng lặng lẽ cúi người cảm ơn những người đến thăm viếng.
Người thân, bạn bè bên cạnh động viên vợ chồng anh vượt qua nỗi đau mất con. Người thân, bạn bè bên cạnh động viên vợ chồng anh vượt qua nỗi đau mất con.
Thế nhưng anh Sơn đã ngã quỵ thực sự trước nỗi mất mát quá lớn này. Thế nhưng anh Sơn đã ngã quỵ thực sự trước nỗi mất mát quá lớn này.