Mới đây, clip ghi lại cảnh người cha đang bế đứa con nhỏ của mình đã chết do bị xe tải đâm gào khóc liên tục khiến nhiều người cảm thấy đau lòng.

Theo thông tin ban đầu, đây là vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra ở xã Gia Hội, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Cháu bé 2 tuổi đuổi theo chú chó đang ăn thịt của bà bên lề đường, đuổi theo ra đến ngoài đường đúng lúc chiếc xe tải đi tới. Tài xế đã phanh gấp khi nhìn thấy cậu bé nhưng không kịp.

Em bị thương phần đầu, chảy rất nhiều máu và đã tử vong ngay lúc đó.

Clip: Người cha gào khóc ôm thi thể con trai.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người nhà của bé lập lức chạy đến cứu nhưng lực đâm mạnh, em đã không qua khỏi. Người cha chỉ còn biết ôm con gào khóc kêu trời trong sự bất lực.

Cha khóc ngất ôm thi thể con trai bị xe ô tô tải cán qua khi đang chơi ngoài đường

Người thân trong gia đình đau xót khi con em mình không may gặp tai nạn. Người thân trong gia đình đau xót khi con em mình không may gặp tai nạn.

Đã có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra với trẻ nhỏ do sự bất cẩn của người lớn. Đối với những em còn quá nhỏ, chưa ý thức hay lường trước được sự nguy hiểm sẽ rất dễ gặp phải tai nạn đáng tiếc. Bởi vậy, gia đình có con nhỏ cần theo sát các em mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt là để trẻ em chưa đủ tuổi tham gia giao thông như vụ tai nạn cháu bé tử vong vì tấm tôn giữa phố vừa qua tại Hà Nội.