Phút 90'+3, Vũ Minh Tuấn ghi bàn thắng quý như vàng giúp tuyển Việt Nam san bằng tổng tỷ số 3-3 sau 2 lượt trận. Phút 90'+3, Vũ Minh Tuấn ghi bàn thắng quý như vàng giúp tuyển Việt Nam san bằng tổng tỷ số 3-3 sau 2 lượt trận.
 Bàn thắng “vàng” của Vũ Minh Tuấn khiến bản thân anh và các đồng đội vỡ òa trong cảm xúc. Bàn thắng “vàng” của Vũ Minh Tuấn khiến bản thân anh và các đồng đội vỡ òa trong cảm xúc.
 Thủ Môn Đặng Văn Lâm rớt nước mắt chia vui cùng Công Phượng. Thủ Môn Đặng Văn Lâm rớt nước mắt chia vui cùng Công Phượng.
 Đội trưởng Công Vinh cũng không kìm chế được cảm xúc. Cho dù chỉ còn thi đấu với 10 người, nhưng đoàn quân áo đỏ đã chơi như lên đồng để san hòa tổng tỷ số 3-3 ở những phút cuối cùng. Đội trưởng Công Vinh cũng không kìm chế được cảm xúc. Cho dù chỉ còn thi đấu với 10 người, nhưng đoàn quân áo đỏ đã chơi như lên đồng để san hòa tổng tỷ số 3-3 ở những phút cuối cùng.
 Trên khán đàn, chứng kiến các chiến binh áo đỏ đá quên mình, nhiều CĐV cũng òa khóc. Trên khán đàn, chứng kiến các chiến binh áo đỏ đá quên mình, nhiều CĐV cũng òa khóc.
 Cảm xúc hạnh phúc đó trở thành cay đắng khi tuyển Việt Nam để thủng lưới trong hiệp phụ, qua đó chính thức phải nói lời chia tay với AFF Cup 2016. Cảm xúc hạnh phúc đó trở thành cay đắng khi tuyển Việt Nam để thủng lưới trong hiệp phụ, qua đó chính thức phải nói lời chia tay với AFF Cup 2016.
 Nỗi buồn in hằn trên gương mặt của những CĐV áo đỏ. Nỗi buồn in hằn trên gương mặt của những CĐV áo đỏ.
 Quả thực nỗi buồn của các CĐV là không gì đong đếm được. Giá như không có sai lầm của Đình Đồng, giá như Nguyên Mạnh bình tĩnh hơn trong tình huống bị đối thủ khiêu khích, kết cục của trận đấu có thể đã khác… Quả thực nỗi buồn của các CĐV là không gì đong đếm được. Giá như không có sai lầm của Đình Đồng, giá như Nguyên Mạnh bình tĩnh hơn trong tình huống bị đối thủ khiêu khích, kết cục của trận đấu có thể đã khác…
 Dù đội tuyển đã không thể hoàn tất màn ngược dòng kinh điển, nhưng các CĐV áo đỏ vẫn dành cho họ những tràng vỗ tay động viên. Hơn ai hết, họ hiệu các cầu thủ đã chiến đấu quên mình nhưng kết quả cuối cùng đã không chiều lòng người. Dù đội tuyển đã không thể hoàn tất màn ngược dòng kinh điển, nhưng các CĐV áo đỏ vẫn dành cho họ những tràng vỗ tay động viên. Hơn ai hết, họ hiệu các cầu thủ đã chiến đấu quên mình nhưng kết quả cuối cùng đã không chiều lòng người.
 Việc bị loại khỏi AFF Cup 2016 khiến giấc mơ lần thứ 2 vô địch của tuyển Việt Nam đã không thể trở thành sự thật. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, HLV Hữu Thắng và các học trò đã thực sự chiếm được tình cảm lớn lao của người hâm mộ bóng đá nước nhà. Việc bị loại khỏi AFF Cup 2016 khiến giấc mơ lần thứ 2 vô địch của tuyển Việt Nam đã không thể trở thành sự thật. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, HLV Hữu Thắng và các học trò đã thực sự chiếm được tình cảm lớn lao của người hâm mộ bóng đá nước nhà.

CĐV òa khóc nhìn 10 cầu thủ Việt Nam đá chết bỏ trên sân Mỹ Đình ảnh 10CĐV òa khóc nhìn 10 cầu thủ Việt Nam đá chết bỏ trên sân Mỹ Đình ảnh 11CĐV òa khóc nhìn 10 cầu thủ Việt Nam đá chết bỏ trên sân Mỹ Đình ảnh 12CĐV òa khóc nhìn 10 cầu thủ Việt Nam đá chết bỏ trên sân Mỹ Đình ảnh 13CĐV òa khóc nhìn 10 cầu thủ Việt Nam đá chết bỏ trên sân Mỹ Đình ảnh 14