Xã Hội

Câu view bất chấp, gái xinh thản nhiên lột đồ trên sóng livestream

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây nhất, một gái xinh khá xinh đẹp đã khiến cư dân mạng nhức mắt bởi hành động thay đồ đầy táo bạo dù video đang phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Mạng xã hội ngày càng phát triển, nhiều cô gái trẻ vì ham muốn nổi tiếng trên các nền tảng khác nhau mà bất chấp thực hiện những hành động phản cảm. Trong đó, việc thản nhiên lột đồ trên sóng livestream là một trong những chiêu trò được các cô gái này sử dụng. 

Mới đây nhất, một gái xinh tiếp tục khiến cư dân mạng nhức mắt bởi hành động thay đồ đầy táo bạo dù video đang được phát trực tiếp. 

Câu view bất chấp, gái xinh thản nhiên lột đồ trên sóng livestream Ảnh 1
Câu view bất chấp, gái xinh thản nhiên lột đồ trên sóng livestream Ảnh 2
Cô gái trẻ thản nhiên lột đồ trên sóng livestream khiến dân mạng ngao ngán

Có thể thấy, cô gái thản nhiên lột áo trước mặt nhiều người để lộ vòng một căng tròn, đồng thời thu hút sự chú ý của người xem livestream.

Đoạn clip này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng làm dấy lên tranh cãi dư luận. Đa phần đều tỏ ra ngán ngẩm trước hành động bất chấp của cô gái trẻ. Chỉ vì muốn "câu like, câu view" mà cô gái trẻ không ngại khoe thân. 

Trên thực tế, những màn lột đồ trên sóng livestream để thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng vốn không phải là hiện tượng lạ. Người dùng mạng xã hội hiện nay hoàn toàn nhận thức được đây là những hành động phản cảm, nội dung không lành mạnh. Do đó, rất nhiều người ủng hộ việc "tẩy chay" những livestream và người sử dụng mạng xã hội không văn minh, nhằm trả lại cho môi trường không gian ảo tốt đẹp hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN