Xã Hội

'Cậu IT' Nhâm Hoàng Khang bị bắt giữ tại Cần Thơ

Ngọt
Chia sẻ

Saostar - Nhâm Hoàng Khang mới đây vừa bị cơ quan chức năng khởi tố với cáo buộc Cưỡng đoạt tài sản.

Nguồn tin đăng trên báo Thanh Niên cho biết, cơ quan chức năng mới đây đã chính thức bắt giữ Nhâm Hoàng Khang tại TP Cần Thơ.

"Khang bị bắt sáng 4/10 tại TP Cần Thơ để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản", thông tin đăng tải trên VnExpress cho biết thêm.

'Cậu IT' Nhâm Hoàng Khang bị bắt giữ tại Cần Thơ Ảnh 1
Nhâm Hoàng Khang mới đây đã bị cơ quan chức năng bắt giữ

Trước đó, cơ quan điều tra nhận được đơn tố cáo cho rằng Nhâm Hoàng Khang đã xâm nhập dữ liệu mạng máy tính liên quan đến cờ bạc, sau đó tống tiền hàng trăm triệu đồng. 

Cơ quan chức năng sau đó đã phối hợp với Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm công nghệ cao tiến hành điều tra sự việc.

Hiện quá trình bắt giữ Nhâm Hoàng Khang cũng như mọi thông tin vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nhâm Hoàng Khang là một nhân vật khá nổi tiếng trong giới công nghệ, được cư dân mạng quen gọi với cái tên "cậu IT".

'Cậu IT' Nhâm Hoàng Khang bị bắt giữ tại Cần Thơ Ảnh 2
"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang bị cơ quan chức năng bắt giữ về hành vi Cưỡng đoạt tài sản

Nhâm Hoàng Khang sinh ra và lớn lên tại TP HCM, là một lập trình viên nổi tiếng với nhiều thành tích trong giới công nghệ. Tiêu biểu như tạo ra các phần mềm bổ trợ giúp ích cho iPhone và iPad; đưa Esim vào Iphone Lock,..

Cách đây không lâu, "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang còn nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội thông qua những ồn ào xung quanh vụ việc của nữ CEO Đại Nam với nhiều nghệ sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN