Xã Hội

Thấy CSCĐ đứng cạnh nhưng vẫn thản nhiên tắm mưa, câu nói của 2 cậu bé khiến anh 'bất lực' không bắt nổi

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Khi thấy CSCĐ tiến lại gần, cậu nhóc này vẫn thản nhiên tắm mưa nhưng câu nói của bé mới thực sự gây chú ý, khiến dân mạng bật cười trước sự vô tư đó.

TP.HCM vẫn đang tiếp tục giãn cách để phòng chống dịch Covid-19 và dĩ nhiên, người dân được khuyến cáo chỉ nên ra ngoài khi thực sự cần thiết. Thế nhưng, cậu nhóc này lại thản nhiên ra ngoài đường tắm mưa. Đáng nói hơn, khi thấy lực lượng chức năng đến gần, cậu nhóc không những không chạy ngay vào nhà mà vẫn hồn nhiên tắm mưa tiếp.

Đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, trời đang mưa như trút khiến hai bên lòng đường nước ngập thành từng vũng. Lúc này, 2 đứa trẻ một trai một gái đã chạy ra ngoài để tắm mưa, vô tư nằm lăn lê bò trườn, vùng vẫy trong vũng nước đọng. 

Đang chơi đùa vui vẻ thì bé gái thấy bóng dáng CSCĐ đi tới nên liền đứng bật dậy, toan chạy vào nhà. Tuy nhiên, bé gái cũng không quên nhắc nhở bạn mình: "Chú CA kìa, chạy đi chạy đi".

Thấy CSCĐ đứng cạnh nhưng vẫn thản nhiên tắm mưa, câu nói của 2 cậu bé khiến anh 'bất lực' không bắt nổi Ảnh 1
Cậu nhóc thản nhiên nghịch nước mưa khi CSCĐ đứng cạnh.

Thế nhưng, “đối tượng” này vẫn chẳng hề bận tâm, tiếp tục tắm mưa. Không chỉ vậy, cậu bé còn tự tin đáp: “Chạy làm gì, chú CA có bắt đâu, chỉ còng tay đem lên phường thôi mà". Sau đó, cậu bé còn phân bua vài câu với CSCĐ rồi tiếp tục trổ tài “bơi sải” ngay trên lòng đường. 

Câu nói hồn nhiên của cậu bé khiến anh chàng CSSCĐ muốn “té xỉu”, nhún vai bất lực rồi quay đi. Trước khi rời đi, anh cũng nhắc nhở cậu bé về việc đeo khẩu trang. 

Thấy CSCĐ đứng cạnh nhưng vẫn thản nhiên tắm mưa, câu nói của 2 cậu bé khiến anh 'bất lực' không bắt nổi Ảnh 2
Cậu bé tiếp tục trổ tài "bơi sải" ngay trên đường, trước mặt CSCĐ. 

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Sự hồn nhiên, vô tư của cậu bé khiến dân mạng vô cùng thích thú và đa số mọi người đều cho rằng chẳng ai nỡ phạt em trong trường hợp này cả. Một số người bình luận:

“Cậu nhóc dễ thương mà lém lỉnh quá, thế này thì ai nỡ phạt bây giờ”,

“Đúng là trẻ con, nhìn các bé tắm mưa mà tuổi thơ ùa về”,

“Anh CSCĐ được phen chưng hửng, cứ tưởng dọa được tụi nó vào nhà ai dè. Nhìn anh nhún vai mà thấy cưng xỉu”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN