Xã Hội

Cặp vợ chồng mất tích bí ẩn: Giường cưới có vết dao chặt và bức thư lạ có nội dung rợn người

Phương An (Tổng hợp)
Chia sẻ

Saostar - Sau khi người chồng mất tích, mọi người cũng không nhìn thấy người vợ và sau đó còn nhận được một bức thư lạ với nội dung rợn người.

Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục phối hợp với Công an huyện Hậu Lộc điều tra làm rõ vụ việc 2 vợ chồng ông Nguyễn Văn Thanh (55 tuổi, trú thôn Châu Tử, xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc) và vợ là Vũ Thị Nga (55 tuổi) mất tích chưa rõ nguyên nhân, theo Doanh nghiệp và Tiếp thị. 

Được biết, ông Thanh mất tích từ ngày 7/2 và ông không có biểu hiện gì bất thường trước đó. Ngày 8/2 (tức ngày 28/12 âm lịch), bà Nga có đến nhà chị dâu của ông Thanh khóc lóc, nói rằng chồng bà bỏ nhà đi theo gái. 

Tối 9/2, gia đình chị dâu ông Thanh nhận được tin nhắn: “Cậu đang ở BV Phụ Sản Hà Nội có điều khó nói nên các cháu hiểu cho cậu”. Ban đầu, gia đình cũng tin nhưng sau đó gọi lại thì không được. Thấy có điều bất thường, gia đình đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng. 

Cặp vợ chồng mất tích bí ẩn: Giường cưới có vết dao chặt và bức thư lạ có nội dung rợn người Ảnh 1
Ông Nguyễn Văn Thanh người mất tích bất thường. Ảnh PLO

Ngày 2/3, Công an huyện Hậu Lộc mời bà Nga và những người thân trong gia đình đến trụ sở để lấy lời khai, làm rõ việc ông Thanh mất tích. Buổi làm việc kết thúc vào 22h tối cùng ngày và công an tiếp tục yêu cầu bà Nga đến trụ sở vào sáng hôm sau, nhưng bà Nga đã rời khỏi địa phương vào sáng 3/3.

Tuy nhiên, bà Nga vẫn liên lạc với gia đình và điều tra viên phụ trách vụ án. Bà cũng gọi điện thoại về cho gia đình và nói rằng: “Tao đang đưa cậu mày về”. 

Thế nhưng, khi gia đình đề nghị được nói chuyện với ông Thanh thì bà Nga không cho gặp với lý do là đang đi xe khác. Đến khoảng 4h chiều 5/3, gia đình ông Thanh không thể liên lạc được với bà Nga cho đến nay.

Cặp vợ chồng mất tích bí ẩn: Giường cưới có vết dao chặt và bức thư lạ có nội dung rợn người Ảnh 2
Căn nhà của vợ chồng ông Thanh. Ảnh PLO

Trao đổi với báo Đất Việt, anh Cao Văn Hai (cháu ông Thanh) cho biết, sau khi ông Thanh mất tích, bà Nga có nhiều biểu hiện bất thường khiến gia đình anh nghi ngờ việc ông Thanh mất tích có liên quan tới bà Nga. Cụ thể, sau khi gia đình báo công an, bà Nga cũng mất tích. 

Trước đó, sau khi chồng mất tích, bà Nga đã tháo giường cưới 30 năm của ông bà ra, đánh sạch và sơn lại. Ngoài ra, trên thành giường có vết dao chặt. Hơn nữa, bà Nga còn mua 6 chai nước tẩy sàn để ở nhà.

Theo thông tin từ PLO, sau khi bà Nga mất tích, gia đình anh còn nhận được một bức thư lạ gửi từ Bưu cục Quán Thánh (quận Ba Đình, TP Hà Nội). Nội dung trong thư ghi: "Hôm nọ, chúng mày bảo tao giết ông Thanh rồi vứt xác xuống giếng. Vậy nhà mày đã thuê đào giếng chưa?".

Trong quá trình kiểm tra giếng nhà ông Thanh, thấy giếng có mùi hôi thối nên gia đình anh Hai đã đào giếng lên. Không thấy có gì bất thường, gia đình anh lại lấp luôn miệng giếng. 

Được biết, ông Thanh và bà Nga kết hôn khoảng 30 năm nay nhưng không có con cái. Ban đầu, họ đều bị gia đình phản đối, nhưng ông Thanh vẫn quyết lấy bà Nga nên ông Thanh rất ít khi chia sẻ về cuộc sống của 2 vợ chồng với người khác. 

Trưởng thôn nơi ông Thanh sinh sống cho biết, ông Thanh làm quản lý cho một công ty gas và đi làm từ sáng đến tối mới về nhà. Ở nhà, bà Nga buôn bán gas lẻ, thường xuyên đi giao cho khách địa phương. 

Ông Thanh là lao động chính trong nhà nhưng không được cầm tiền, tháng nào cũng phải gửi 10 triệu đồng cho vợ. Trong gia đình, ông Thanh chưa bao giờ có điều tiếng gì, ai cũng yêu quý nhưng ngược lại bà Nga lại không được lòng mọi người. Bà Nga không chơi lô đề cờ bạc, nhưng bà này lại đang nợ tiền của rất nhiều người.

Vụ việc ông Thanh mất tích bí ẩn rồi đến lượt người vợ cũng mất liên lạc khiến hàng xóm láng giềng hoang mang. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc này.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN