Xã Hội

Cập nhật mới nhất của 'tiểu tam' trong vụ đánh ghen ở Hồ Tây, nói gì mà vẫn phải khóa bình luận?

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Sau 3 ngày xảy ra vụ đánh ghen ở Hồ Tây gây xôn xao mạng xã hội, mới đây, cô gái được cho là "tiểu tam" của vụ đánh ghen đã có cập nhật đầu tiên trên mạng xã hội TikTok.

Cụ thể, cô nàng gái đăng tải một clip mới lên TikTok, nội dung đăng tải hoàn toàn không liên quan đến vụ đánh ghen mà chỉ đơn thuần là một clip cũ cô nàng từng quay trong lúc đi du lịch. Dòng caption đính kèm cũng chỉ vỏn vẹn 3 từ "Mây lang thang".

Cập nhật mới nhất của 'tiểu tam' trong vụ đánh ghen ở Hồ Tây, nói gì mà vẫn phải khóa bình luận? Ảnh 1
Cập nhật mới nhất của cô gái được cho là "tiểu tam" trong vụ đánh ghen ở Hồ Tây

Đáng nói, bên dưới phần bình luận của clip, cô gái đã tắt tính năng này. Điều này cũng không ngoài dự đoán của nhiều người, bởi lẽ, sau ồn ào bị đánh ghen, tất cả các nên tảng mạng xã hội mà cô nàng đang sử dụng đều bị cộng đồng mạng "tấn công".

Được biết, những trang mạng mà cô nàng này đã khóa lại gồm: fanpage shop, Facebook cá nhân đến Instagram cá nhân... Cô nàng chỉ giữ lại Instagram cửa hàng cùng TikTok cá nhân, tuy nhiên, hai nền tàng mạng xã hội này đã được cô tắt tính năng bình luận.

Cập nhật mới nhất của 'tiểu tam' trong vụ đánh ghen ở Hồ Tây, nói gì mà vẫn phải khóa bình luận? Ảnh 2
Cô gái được cho là "tiểu tam" vụ đánh ghen ở Hồ Tây

Trước đó, vào chiều 8/10, người vợ trong vụ đánh ghen nói trên đã viết dòng tâm sự khá dài trên trang cá nhân. Theo đó, cô cho biết "người thứ ba" đã có lời xin lỗi, từ đó mong mọi người thôi bàn tán, thêu dệt gì thêm về chuyện này nữa. 

Như thông tin đã đưa, tối 6/10, trên mạng xã hội đang lan truyền hàng loạt đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen ồn ào trên đoạn đường ven Hồ Tây (Hà Nội). 

Cập nhật mới nhất của 'tiểu tam' trong vụ đánh ghen ở Hồ Tây, nói gì mà vẫn phải khóa bình luận? Ảnh 3
Vợ bắt quả tang "tiểu tam" và chồng trong xe ô tô

Theo đoạn clip, người vợ (mặc áo trắng) bắt gặp chồng chở "tiểu tam" trên chiếc xe ô tô đỏ. Tiếp đó, người vợ đứng bên ngoài với thái độ bực tức, dùng mũ bảo hiểm liên tiếp đập mạnh vào cửa kính ô tô, hét lớn: "Mày muốn vợ chồng tao bỏ nhau để mày đến đúng không? Mày im mồm ngay, không đến lượt mày nói", "Mày là thằng Sở Khanh"… 

Trong khi đó, anh chồng vẫn ra sức bảo vệ, ôm chặt cô nhân tình, hứng chịu cơn thịnh nộ thay. 

Sau một hồi giằng co, cô vợ đã kéo được chồng ra khỏi xe. Anh chồng lúc này vội vàng đứng ra can ngăn vợ, che chắn cho tiểu tam: "Thôi em ơi...". Trong khi đó, cô bồ chỉ ôm mặt chịu trận. 

Một lúc sau, lực lượng chức năng đến giải tán đám đông thì sự việc mới dừng lại.

Cập nhật mới nhất của 'tiểu tam' trong vụ đánh ghen ở Hồ Tây, nói gì mà vẫn phải khóa bình luận? Ảnh 4
Người chồng và cô gái được cho là "tiểu tam" trong vụ đánh ghen về trụ sở công an làm việc 

Liên quan sự việc này, đại diện Công an phường Nhật Tân cho biết, hai vợ chồng trong vụ việc đã làm đơn ly hôn, chuẩn bị ra tòa để giải quyết hôn nhân. Tuy nhiên, người vợ yêu cầu chồng không được có quan hệ với người khác khi chưa chính thức ly hôn. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN