Sau khi một thi thể vừa được tìm thấy vào rạng sáng nay tại một cánh đồng cạnh cống thoát nước ở thành phố Abiko, Chiba. Sở cảnh sát địa phương đã ngay lập tức tiến hành xác nhận nhân thân của nạn nhân, công tác xác minh tương đối khó khăn vì trên người bé gái (được dự đoán khoảng 10 tuổi) không hề có quần áo hay bất kì vật dụng cá nhân nào.

Bản tin mới nhất về vụ án khiến cộng đồng người Việt tại Nhật “nín thở” dõi theo.

Tuy nhiên, đến chiều 26/3, một tin tức đau lòng đã được công bố rộng rãi, cảnh sát Nhật Bản đã chính thức xác nhận thi thể được tìm thấy chính là bé gái 9 tuổi người Việt đã được báo mất tích vào hai ngày trước đó tại một thành phố gần nơi phát hiện thi thể.

Bé Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi - học sinh lớp 4 tại một trường tiểu học thuộc thành phố Matsudo, Chiba được xác nhận đã qua đời vào ngày 24/3/2017 và được tìm thấy vào sáng nay 26/3 cách nơi ở của em khoảng 10km.

Nơi tìm thấy thi thể của bé Nhật Linh. Nơi tìm thấy thi thể của bé Nhật Linh.

Hiện tại, tình tiết chi tiết của vụ án đang được phía cảnh sát ráo riết điều tra với hy vọng sớm tìm lại công lý cho nạn nhân nhỏ tuổi xấu số. Mọi thông tin chi tiết về vụ án sẽ được cập nhật trên Saostar.vn trong thời gian sớm nhất.