Clip: Cảnh sát nổ súng, lái xe ô tô vây ráp băng nhóm buôn ma túy kịch tính như phim hành động

Phương An (Tổng hợp)Đăng lúc

Khi được ra tín hiệu dừng xe, nhóm đối tượng không chịu chấp hành mà còn tăng ga bỏ chạy, thậm chí rút súng để chống trả, lúc này cảnh sát buộc phải nổ súng chỉ thiên để khống chế.

Video: Cảnh sát nổ súng, lái xe ô tô vây ráp băng nhóm buôn ma túy kịch tính như phim hành động 

Vào khoảng hơn 10h sáng 4/9, lực lượng Công an Hà Tĩnh phối hợp với lực lượng của Bộ Công an tổ chức bắt giữ 5 đối tượng vận chuyển khối lượng lớn ma túy. 

Theo đó, vào thời điểm trên, tổ công tác phát hiện một chiếc xe ô tô màu đen hiệu Kia Cerato mang BKS Nghệ An nghi chở ma túy di chuyển trên tuyến Quốc lộ 1 theo hướng Bắc-Nam nên đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra, báo Người Lao Động đưa tin.

Video: Một góc quay khác trong vụ vây bắt nhóm buôn bán ma túy 

Tuy nhiên, các đối tượng trên xe không những không dừng lại mà còn tăng ga bỏ chạy. Lúc này, lực lượng chức năng phải nổ súng chỉ thiên để tiến hành vây bắt.

Từ những đoạn video đăng tải trên các phương tiện truyền thông cho thấy, cảnh sát đã khóa đầu, chặn đuôi, dùng xe container làm hàng rào để vây ráp nhóm đối tượng, thậm chí một số cảnh sát còn dùng búa đập xe để khống chế nhóm đối tượng. 

Clip: Cảnh sát nổ súng, lái xe ô tô vây ráp băng nhóm buôn ma túy kịch tính như phim hành động Ảnh 1
Các đối tượng bị cảnh sát khống chế. Ảnh Vietnamnet

Thế nhưng, nhóm đối tượng trên xe vẫn nhất quyết không chịu xuống xe, vẫn cố gắng bỏ chạy. Cuối cùng, cảnh sát buộc phải nổ súng chỉ thiên khống chế. 

Một lãnh đạo phòng cho biết, các đối tượng chuẩn bị rút súng chống trả thì bị cảnh sát cướp được túi đựng súng. Trong lúc vật lộn với các đối tượng, 2 cán bộ chiến sĩ bị thương nhẹ. 

Clip: Cảnh sát nổ súng, lái xe ô tô vây ráp băng nhóm buôn ma túy kịch tính như phim hành động Ảnh 2
Tang vật thu giữ tại hiện trường. Ảnh Vietnamnet

Tại hiện trường, tang vật thu giữ được là 21kg ma túy đá, 18 bánh hêrôin, 3kg ma túy loại ketamine. Hiện các đối tượng cùng tang vật đã được lực lượng chức năng di lý về trụ sở Công an thị xã Kỳ Anh để tiếp tục điều tra, làm rõ.

BÀI VIẾT

Phương An (Tổng hợp)