Xã Hội

Cảnh sát đột kích sới bạc 'khủng' được ngụy trang thành chuồng gà và quán cà phê

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Trong đợt triệt phá này, Công An đã bắt giữ 23 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Theo nguồn tin Tiền Phong, rạng sáng ngày 30/9/2021, hơn 50 cảnh sát hình sự đồng loạt đột kích 2 địa điểm là trại gà của Nguyễn Văn Đồng và quán cà phê của Nguyễn Văn Tú (cùng thuộc xóm 6, xã Tràng Sơn), bắt giữ toàn bộ 23 đối tượng đang tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức chơi bài ăn tiền.

Cảnh sát đột kích sới bạc 'khủng' được ngụy trang thành chuồng gà và quán cà phê Ảnh 1

Tại hiện trường, Công An đã thu giữ hiện vật gồm 700 triệu đồng, 30 điện thoại di động, 5 ô tô, 16 xe mô tô và nhiều bộ bài mà các đối tượng dùng để đánh bạc. Đây là tụ điểm đánh bạc được tổ chức rất chuyên nghiệp. Được biết, trại gà này được bảo vệ bởi hệ thống tường rào, dây thép gai kiên cố. Phòng bạc cũng được "bao bọc" bởi nhiều lớp cửa.

Ngoài việc đánh bạc, công an phát hiện trong trại gà chọi có hàng trăm con gà chọi và 2 trường gà để phục vụ đá gà.

Cảnh sát đột kích sới bạc 'khủng' được ngụy trang thành chuồng gà và quán cà phê Ảnh 2

Được biết, nhiều đối tượng tham gia đánh bạc đã có tiền án, tiền sự và đến từ nhiều địa phương trong tỉnh như thành phố Vinh, huyện Đô Lương, huyện Hưng Nguyên... Quá trình đánh bạc, các đối tượng cầm đầu đã bố trí người để canh phòng nhiều lớp, khi có người lạ xuất hiện, chúng lập tức báo động để đồng bọn giải tán và phi tang vật chứng.

Để triệt xóa được tụ điểm đánh bạc này, lực lượng Công an đã phải sử dụng đồng bộ nhiều biện pháp nghiệp vụ, tính toán kĩ lưỡng các tình huống, mất rất nhiều thời gian và công sức mới có thể bắt quả tang các đối tượng đánh bạc.

Hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự 21 đối tượng để điều tra làm rõ và tiếp tục xác minh, mở rộng chuyên án này.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN