Xã Hội

Chùm ảnh: Cận cảnh trận địa pháo hoa chuẩn bị khai hỏa đón năm mới 2021

Định Nguyễn
Chia sẻ

Trước giờ khai hoả, trận địa pháo hoa chào đón năm mới 2021 được bố trí nghiêm ngặt, hàng trăm thùng phoá hoa đã được lắp đặt tại các điểm tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại Hà Nội.

Chùm ảnh: Cận cảnh trận địa pháo hoa chuẩn bị khai hỏa đón năm mới 2021 Ảnh 1
Sáng 31/12, Bộ Tư lệnh Thủ đô cùng các cơ quan chức năng đang khẩn trương hoàn thành việc lắp đặt 3 trận địa pháo hoa tầm cao để chào mừng năm mới 2021, trong đó trận địa pháo hoa tại Hồ Gươm đã hoàn thành hết các công đoạn, sẵn sàng phục vụ người dân.
Chùm ảnh: Cận cảnh trận địa pháo hoa chuẩn bị khai hỏa đón năm mới 2021 Ảnh 2
Chùm ảnh: Cận cảnh trận địa pháo hoa chuẩn bị khai hỏa đón năm mới 2021 Ảnh 3
Cụ thể, chào đón năm mới 2021, thủ đô Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại 3 khu vực là hồ Hoàn Kiếm, Công viên Thống Nhất và Mỹ Đình từ 0h ngày 1/1/2021. Thời lượng bắn pháo hoa tầm cao kéo dài 15 phút.
Chùm ảnh: Cận cảnh trận địa pháo hoa chuẩn bị khai hỏa đón năm mới 2021 Ảnh 4
Chùm ảnh: Cận cảnh trận địa pháo hoa chuẩn bị khai hỏa đón năm mới 2021 Ảnh 5
Chùm ảnh: Cận cảnh trận địa pháo hoa chuẩn bị khai hỏa đón năm mới 2021 Ảnh 6
Để việc bắn pháo hoa bảo đảm an toàn, UBND thành phố giao Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội chủ trì, khẩn trương phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao, UBND các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Nam Từ Liêm và đơn vị liên quan xây dựng, triển khai kế hoạch tổ chức bắn pháo hoa tại các địa điểm nêu trên. 
Chùm ảnh: Cận cảnh trận địa pháo hoa chuẩn bị khai hỏa đón năm mới 2021 Ảnh 7
Chùm ảnh: Cận cảnh trận địa pháo hoa chuẩn bị khai hỏa đón năm mới 2021 Ảnh 8
Chùm ảnh: Cận cảnh trận địa pháo hoa chuẩn bị khai hỏa đón năm mới 2021 Ảnh 9
Chùm ảnh: Cận cảnh trận địa pháo hoa chuẩn bị khai hỏa đón năm mới 2021 Ảnh 10
Sự kiện bắn pháo hoa chào mừng năm mới nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân Thủ đô và người nước ngoài đang sinh sống, học tập, công tác tại Hà Nội nhân dịp đón Tết Dương lịch 2021.
Chùm ảnh: Cận cảnh trận địa pháo hoa chuẩn bị khai hỏa đón năm mới 2021 Ảnh 11
Chùm ảnh: Cận cảnh trận địa pháo hoa chuẩn bị khai hỏa đón năm mới 2021 Ảnh 12
Theo ghi nhận tại trận địa pháo hoa trên Hồ Gươm trước giờ khai hoả vài giờ lực lượng chức năng đang gấp rút hoàn thành việc lắp đặt pháo hoa trong buổi sáng để sẵn sàng phục vụ nhân dân. 
Chùm ảnh: Cận cảnh trận địa pháo hoa chuẩn bị khai hỏa đón năm mới 2021 Ảnh 13
Công tác lắp đặt và chuẩn bị cơ bản đã hoàn thành trong sáng nay. Hàng trăm thùng pháo hoa đã được chuẩn bị cho đêm chào đón năm mới. Tại 3 điểm bắn pháo hoa chào mừng Tết Dương lịch đều đầy đủ các loại pháo hoa tầm cao và tầm thấp để phục vụ người dân đón năm mới. Súng pháo đã được cố định bằng khung để pháo được đi đúng hướng trong quá trình bắn.
Chùm ảnh: Cận cảnh trận địa pháo hoa chuẩn bị khai hỏa đón năm mới 2021 Ảnh 14
Chùm ảnh: Cận cảnh trận địa pháo hoa chuẩn bị khai hỏa đón năm mới 2021 Ảnh 15
Khu vực bắn pháo hoa tại Hồ Hoàn Kiếm được dựng hàng rào, che phông bạt và có lực lượng canh gác, bảo vệ nghiêm ngặt. Xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội vận chuyển các thiết bị chuyên dụng đến trận địa pháo hoa được tập kết ở bên ngoài để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, lực lượng cảnh sát cũng được phân công chốt chặn tại các điểm.
Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN