Do tài xế sơ sẩy trong lúc lái xe, chiếc Mercedes ML350 đã lao thẳng xuống hồ Trúc Bạch và “bơi” xa hơn 6m. Do tài xế sơ sẩy trong lúc lái xe, chiếc Mercedes ML350 đã lao thẳng xuống hồ Trúc Bạch và “bơi” xa hơn 6m.
Sau khi nhận được tin lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành trục vớt chiếc xe ra khỏi hồ. Sau khi nhận được tin lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành trục vớt chiếc xe ra khỏi hồ.
Người dân tập trung đông xung quanh khu vực xảy ra tai nạn để xem quá trình trục vớt chiếc xe Mercedes ML350. Người dân tập trung đông xung quanh khu vực xảy ra tai nạn để xem quá trình trục vớt chiếc xe Mercedes ML350.
Khoảng cách giữa bờ và chiếc xe Mercedes ML350 khá xa nên việc trục vớt chiếc xe gặp nhiều khó khăn. Khoảng cách giữa bờ và chiếc xe Mercedes ML350 khá xa nên việc trục vớt chiếc xe gặp nhiều khó khăn.
Hai nhân viên cứu hộ tiếp cận chiếc xe bị nạn. Hai nhân viên cứu hộ tiếp cận chiếc xe bị nạn.
Do xe có tỉ trọng lớn cộng với việc nước ngập trong xe nên việc cứu hộ diễn ra khó khăn Do xe có tỉ trọng lớn cộng với việc nước ngập trong xe nên việc cứu hộ diễn ra khó khăn
Nhân viên cứu hộ rằng đây cố định tại bánh xe sau để chuẩn bị cho khâu cuối cùng kéo chiếc xe lên . Nhân viên cứu hộ rằng đây cố định tại bánh xe sau để chuẩn bị cho khâu cuối cùng kéo chiếc xe lên .
Sau 3h nỗ lực trục vớt, chiếc xe “xấu số” đã được kéo lên khỏi hồ nước. Sau 3h nỗ lực trục vớt, chiếc xe “xấu số” đã được kéo lên khỏi hồ nước.
Đến 23h chiếc xe “Mãnh hổ” Mercedes ML350 hoàn toàn được trục vớt thành công Đến 23h chiếc xe “Mãnh hổ” Mercedes ML350 hoàn toàn được trục vớt thành công

Cận cảnh giải cứu Mãnh hổ” Mercedes lao xuống hồ ảnh 9