Cán bộ xã tử vong nghi do súng cướp cò trong lúc thay đồ để đi bắn chim

Phương Linh - Nguyễn NhiĐăng lúc

Một cán bộ ở UBND xã ở Đồng Nai tử vong nghi do súng cướp cò.

Ngày 7/10, Công an Huyện Đình Quán, tỉnh Đồng Nai cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị Công an tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ vụ cán bộ UBND xã tử vong nghi do súng cướp cò.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 10h ngày 4/10, anh D.H.T mang theo một khẩu súng hơi bắn đạn dài khoảng 100cm có ống ngắm laze tới khu vực nhà anh Ng.V.Th. ở ấp 7, xã Gia Canh, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai để bắn chim.

Đến khoảng 13h10 cùng ngày, anh Th. đi cắt cỏ về thì phát hiện anh T. nằm bất động trên sân nhà.

Ảnh minh họa.

Khi kiểm tra, anh Th. phát hiện trên ngực anh T. có vết máu, mặt tái nhợt nên đã thông báo và đưa anh T. đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, mất máu quá nhiều nên anh T. đã tử vong.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt để khám nghiệm hiện trường tử thi và lấy lời khai từ các nhân chứng để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Qua khám nghiệm tử thi, công an phát hiện anh T. tử vong do mất máu do đầu đạn gây ra vì vết đạn xuyên thấu tim và phổi .

Qua điều tra, công an nhận định rất nhiều khả năng anh T.  trong lúc thay đồ đã lỡ để tay cướp cò súng hơi làm đan bắn thẳng vào ngực dẫn đến bị thương và tử vong.

Được biết, anh D.H.T. là một cán bộ UBND xã Gia Canh, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

BÀI VIẾT

Phương Linh - Nguyễn Nhi

TIN TÀI TRỢ