Ngày 15/11, ông Phan Huy Thanh, Trưởng Công an xã Diễn Lộc (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã nhận được đơn trình báo của gia đình bà nguyễn Thị Nhàn tố cáo ông P.H.G (cán bộ trường tiểu học) h.iếp dâm con gái tàn tật của bà Nhàn.

“Sau khi nhận được đơn trình báo của bà Nhàn, phía Công an xã đã làm hồ sơ gửi lên Công an huyện Diễn Châu để tiếp tục điều tra làm rõ”, ông Thanh nói.

Người con gái tật nguyền của bà Nhàn Người con gái tật nguyền của bà Nhàn

Theo đơn tố cáo của bà Nhàn, con gái bà là N.T.Q. (22 tuổi) bị tàn tật, bại liệt 2 tay, 2 chân từ nhỏ. Ngày 9/11, bà Nhàn đi có việc nên để con gái ở nhà 1 mình.

Khi về, bà nghe con gái kể bị ông P.H.G. (SN 1977, trú xóm 14, xã Diễn Lộc) đến nhà rồi sàm sỡ và dùng điện thoại chụp những bộ phận nhạy cảm. Người này sau đó đi khỏi nhà. Nhưng khoảng 1 giờ đồng hồ sau thì quay lại và cho H. 100 nghìn đồng.

Khoảng 19h cùng ngày, ông G. đến nhà bà Nhàn và trình bày việc có cho Hương 100 nghìn đồng và bàn chuyện sẽ liên hệ xin cho cô gái này 1 chiếc xe lăn.

Ông G. sau đó xin chụp ảnh H. để làm căn cứ xin xe lăn. Sau khi chụp ảnh, ông G. hỏi bà Nhàn việc buổi tối thì H. ngủ ở đâu, ngủ với ai rồi ra về.

Tối hôm đó, bà Nhàn mệt nên uống thuốc an thần rồi ngủ say. Khoảng 0h40 ngày 10/11, bà Nhàn nghe tiếng chó sủa mạnh nên tỉnh giấc. Khi ra ngoài, bà Nhàn thấy 1 người đàn ông nổ xe máy trước cửa rồi bỏ đi.

Trở vào trong nhà, bà Nhàn thấy con gái mình đang lết ra và nói bị ông G. vào sàm sỡ. Nghĩ sự việc đơn giản nên bà Nhàn an ủi con rồi vào nhà ngủ tiếp.

Sáng 10/11, bà Nhàn thấy con gái khóc lóc nên gặng hỏi thì được Hương kể lại việc đêm qua bị ông G. đến khống chế rồi cưỡng hiếp.  Do chân tay bại liệt và sợ hãi nên H. không thể kháng cự được.

Thương con gái nên bà Nhàn sau đó đã gọi cho vợ chồng ông G. lên để nói chuyện. Tại đây, vợ chồng ông G. không thừa nhận chuyện cưỡng hiếp cháu H. và còn đe dọa mẹ con bà Nhàn vì tội vu khống.

Vợ ông G. sau đó thuê xe taxi đưa H. vào Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để thăm khám. Qua kiểm tra, các bác sĩ xác định trong âm đạo của H. có dịch trắng và xây xước.

Sau khi có kết quả thăm khám, bà Nhàn đã lên Công an xã Diễn Lộc trình báo sự việc để nhờ vào cuộc điều tra làm rõ. Cơ quan chức năng sau đó đã đưa H. đi giám định pháp y, đồng thời lấy lời khai để phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ việc.