Hơn 6h sáng nay (10/5), tại biệt thự 29 đường Đàm Quang Trung (dưới chân cầu Vĩnh Tuy), quận Long Biên, Hà Nội, bốc cháy ngùn ngụt. Hơn 6h sáng nay (10/5), tại biệt thự 29 đường Đàm Quang Trung (dưới chân cầu Vĩnh Tuy), quận Long Biên, Hà Nội, bốc cháy ngùn ngụt.

 

Clip hiện trường vụ cháy.

Người dân cho hay đây là cửa hàng bán chăn ga gối đệm. Sự việc diễn ra vào lúc sớm khiến chủ cửa hàng không kịp phản ứng. Người dân cho hay đây là cửa hàng bán chăn ga gối đệm. Sự việc diễn ra vào lúc sớm khiến chủ cửa hàng không kịp phản ứng.
Sau khi nhận tin lực lượng cảnh sát PCCC số 4 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành dập lửa. Sau khi nhận tin lực lượng cảnh sát PCCC số 4 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành dập lửa.
Rất may 6 người trong gia đình ông Mạnh- chủ nhà đã trèo qua tầng 3 thoát ra ngoài. Còn cụ bà Vũ Thị Tít (96 tuổi) đã không kịp ra ngoài nên mắc kẹt bên trong. Rất may 6 người trong gia đình ông Mạnh- chủ nhà đã trèo qua tầng 3 thoát ra ngoài. Còn cụ bà Vũ Thị Tít (96 tuổi) đã không kịp ra ngoài nên mắc kẹt bên trong.
Theo người dân thời điểm xảy ra hỏa hoạn trong nhà biệt thự nổ rất lớn nghi do nổ bình gas. Theo người dân thời điểm xảy ra hỏa hoạn trong nhà biệt thự nổ rất lớn nghi do nổ bình gas.
Ngay sau khi dập được lửa lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào trong nhà đưa hàng chục bình gas ra ngoài tránh phát nổ. Ngay sau khi dập được lửa lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào trong nhà đưa hàng chục bình gas ra ngoài tránh phát nổ.
Một số bình gas có hiện tượng đã bị rò rỉ. Vụ hỏa hoạn cũng lan sang quán cơm bình dân bên cạnh, nhiều đồ đạc bị thiêu rụi. Một số bình gas có hiện tượng đã bị rò rỉ. Vụ hỏa hoạn cũng lan sang quán cơm bình dân bên cạnh, nhiều đồ đạc bị thiêu rụi.
Xe đưa thi thể nạn nhân ra ngoài. Xe đưa thi thể nạn nhân ra ngoài.