Xã Hội

Người phụ nữ giãy đành đạch khi lấy mẫu xét nghiệm, điệu cười của người quay clip mới thực sự gây chú ý

An Chi
Chia sẻ

Mặc dù đoạn video quay cảnh người phụ nữ giật đùng đùng khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, nhưng tiếng cười “ngộ” của người quay video mới thực sự khiến dư luận chú ý.

Dùng tăm bông ngoáy mũi để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 là “ác mộng” đối với nhiều người, bởi khi đó đa số họ sẽ có cảm giác đau, thốn. Dù vậy, có người đã trải qua cảm giác này tới 5-6 lần, đến nỗi họ cảm tưởng chiếc mũi đã bị to ra không ít. 

Mới đây, nhiều cư dân mạng lại bất chợt thấy hình bóng của mình trong lúc lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 khi xem đoạn clip quay cảnh một người phụ nữ trung niên đang làm việc này. Đoạn clip cho thấy, người phụ nữ mặc đồ hoa đang ngồi bên lề đường, chuẩn bị lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Đằng sau người phụ nữ là một nam thanh niên đang giữ chặt hai tay chị. Khi nhân viên y tế lấy chiếc tăm bông ra, chuẩn bị đưa vào mũi người phụ nữ thì chị đã giật nảy người lên. 

Đến khi chiếc tăm bông nằm sâu trong mũi, người phụ nữ lại liên tục giật đùng đùng, hai tay giơ lên trời, hai chân đạp mạnh xuống đất. Nếu không có nam thanh niên đỡ phía sau, có lẽ chị ta đã ngã lăn ra đất rồi. Sau khi lấy mẫu xong, người phụ nữ gần như rơi vào trạng thái bất động, chân tay duỗi ra, thở hổn hển, dọa nhân viên y tế một phen khiếp vía. 

Người phụ nữ giãy đành đạch khi lấy mẫu xét nghiệm, điệu cười của người quay clip mới thực sự gây chú ý Ảnh 1
Người phụ nữ giãy đành đạch khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Tuy nhiên, điều khiến dư luận chú ý hơn cả chính là tiếng cười của người quay lại clip. Tiếng cười “ngộ” khiến nhiều người xem đi xem lại đoạn video 7749 lần vẫn chưa hết buồn cười. 

Có người đặc tả tiếng cười của cameraman giống tiếng kêu của động vật như chó, vịt,… có người lại cảm thấy ám ảnh với tiếng cười có 1-0-2 này. Một số người bình luận:

“Cười gì giống con cún khóc ghê”,

“Tao nghe thấy tiếng vịt kêu”,

“Cười gì mà hài hước quá vậy trời, rớt cái nết đâu rồi”

Tuy nhiên, có người lại chỉ ra rằng, đây chỉ là link nhạc được chèn vào chứ không phải là tiếng cười thật của người quay clip. 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN