Chàng trai trẻ vi phạm luật giao thông sau khi khéo léo lạng lác vượt qua được tận hai anh dân quân trật tự đang chặn bắt… thì “tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa”, ngay lập tức tự hạ đo ván mình khi điều khiển xe lọt hẳn vào một “hố voi” to tướng bên vệ đường. 

Tức giận thì ít, buồn cười thì nhiều. Vài người chạy sang trợ giúp chàng thanh niên tội nghiệp kia đỡ xe lên. Trong khi số còn lại thì đứng đấy cười hả hê. 

Thật chẳng biết nên lên án những người xung quanh vì sự vô tình này hay thỏa mãn trước kết quả đáng đời của chàng trai vi phạm luật giao thông mà vẫn tỏ ra nghênh ngang. 

Dù gì thì cộng đồng mạng cũng được một phen cười “no bụng” với anh chàng số nhọ. Đã có hơn 780 lượt chia sẻ và hàng ngàn comment dành cho màn chống trả quyết liệt với dân quân trật tự này. 

Quả thật là Flappy Bird phiên bản đường phố. Quả thật là Flappy Bird phiên bản đường phố.
Một số facebooker chia sẻ nỗi băn khoăn về việc có nên ra giúp đỡ hay không… Một số facebooker chia sẻ nỗi băn khoăn về việc có nên ra giúp đỡ hay không…

Nick Hoàng Dương chia sẻ: “Kết cục đáng đời cho kẻ vi phạm luật giao thông không biết sai.”

Nick Mạc Văn Thành lại bình luận về người quay video: “Ông quay video này cũng dữ dội quá, chỉnh sửa cho người ta quay đi quay lại phát mệt”

Một vài người lại rút ra kết luận:“Sau này gặp công an thì ngoan ngoãn chấp hành luật giao thông đi nhé, đừng có né nữa.” 

Diễn biến pha lạng lách “kinh điển”:

Chuẩn bị tinh thần né chốt số 1. Chuẩn bị tinh thần né chốt số 1.
Vượt qua một cách gọn gàng. Vượt qua một cách gọn gàng.
Anh lại vượt qua trong sự thẫn thờ của bác dân quân số 2. Anh lại vượt qua trong sự thẫn thờ của bác dân quân số 2.
Và gây bất ngờ cho tất cả mọi người với cú đo đường ngoạn mục. Và gây bất ngờ cho tất cả mọi người với cú đo đường ngoạn mục.
Vẫn chưa kịp định thần lại sau khi được bà con giúp đỡ dắt xe lên. Vẫn chưa kịp định thần lại sau khi được bà con giúp đỡ dắt xe lên.