Trong ngày thi THPT Quốc gia đầu tiên, số lượng thí sinh đổ về các điểm thi tại Hà Nội khiến cho giao thông nhiều tuyến đường gặp khó khăn. Lực lượng CSGT đã có mặt tại trước cổng trường THPT Trần Phú để điều phối giao thông, đồng thời, phối hợp với đội sinh viên tình nguyện phát nước uống cho các sĩ tử và phụ huynh. Trong ngày thi THPT Quốc gia đầu tiên, số lượng thí sinh đổ về các điểm thi tại Hà Nội khiến cho giao thông nhiều tuyến đường gặp khó khăn. Lực lượng CSGT đã có mặt tại trước cổng trường THPT Trần Phú để điều phối giao thông, đồng thời, phối hợp với đội sinh viên tình nguyện phát nước uống cho các sĩ tử và phụ huynh.
Nữ chiến sĩ CSGT điều tiết giao thông, đảm bảo cho các thí sinh không xảy ra sơ xuất trong kì thi quan trọng này. Nữ chiến sĩ CSGT điều tiết giao thông, đảm bảo cho các thí sinh không xảy ra sơ xuất trong kì thi quan trọng này.
Đưa con đi thi, chờ đợi con thi suốt gần 2 tiếng đồng hồ các vị huynh ai cũng thấy mệt mỏi, tuy nhiên sau khi được các chiến sĩ CSGT trò chuyện, thăm hỏi, bầu không khí căng thẳng bên ngoài trường THPT Trần Phú được giải tỏa phần nào. Đưa con đi thi, chờ đợi con thi suốt gần 2 tiếng đồng hồ các vị huynh ai cũng thấy mệt mỏi, tuy nhiên sau khi được các chiến sĩ CSGT trò chuyện, thăm hỏi, bầu không khí căng thẳng bên ngoài trường THPT Trần Phú được giải tỏa phần nào.
Phía trước cổng THPT Trần Phú chiều nay bị ùn tắc nhẹ, nhưng lực lượng CSGT đã kịp thời phân làn. Phía trước cổng THPT Trần Phú chiều nay bị ùn tắc nhẹ, nhưng lực lượng CSGT đã kịp thời phân làn.
Nữ chiến sĩ CSGT phát nước cho các thí sinh, nụ cười luôn rạng rỡ trên khuôn mặt của các chiến sĩ khiến buổi thi chiều nay của các sĩ tử không còn quá áp lực. Nữ chiến sĩ CSGT phát nước cho các thí sinh, nụ cười luôn rạng rỡ trên khuôn mặt của các chiến sĩ khiến buổi thi chiều nay của các sĩ tử không còn quá áp lực.
Chiến sĩ CSGT cầm trên tay những chai nước để phát cho các sĩ tử. Chiến sĩ CSGT cầm trên tay những chai nước để phát cho các sĩ tử.
Phối hợp cùng với đội sinh viên tình nguyện hỗ trợ tối đa cho các thí sinh tại kỳ thi. Phối hợp cùng với đội sinh viên tình nguyện hỗ trợ tối đa cho các thí sinh tại kỳ thi.
Sự giúp đỡ tận tình của các chiến sĩ CSGT ngày quan trọng như thế này không chỉ giúp các thí sinh được động viên mà các bậc phụ huynh cũng cảm thấy ấm lòng. Sự giúp đỡ tận tình của các chiến sĩ CSGT ngày quan trọng như thế này không chỉ giúp các thí sinh được động viên mà các bậc phụ huynh cũng cảm thấy ấm lòng.
Các chiến sĩ CSGT tranh thủ chụp hình lưu niệm cùng đội sinh viên tình nguyện. Các chiến sĩ CSGT tranh thủ chụp hình lưu niệm cùng đội sinh viên tình nguyện.
Vừa phải làm nhiệm vụ nhưng các chiến sĩ CSGT vẫn không quên tươi cười, dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thí sinh năm nay. Vừa phải làm nhiệm vụ nhưng các chiến sĩ CSGT vẫn không quên tươi cười, dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thí sinh năm nay.