Chiều ngày 5/3, Trung tá Phạm Văn Thịnh, Trưởng Công an phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP Hà Nội xác nhận, cơ quan này đang làm việc với Nguyễn Việt Cường (SN 1984, là ca sĩ Châu Việt Cường, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa) vì liên quan đến một vụ án làm chết người.

Ca sĩ Châu Việt Cường. Ca sĩ Châu Việt Cường.

Theo trung tá Thịnh, hiện nay Nguyễn Việt Cường đang làm việc với cơ quan điều tra, Công an quận Ba Đình và Công an TP Hà Nội. Được biết nạn nhân là cô gái trẻ tên H.

Ngoài Châu Việt Cường còn một số người liên quan cũng được mời lên trụ sở công an làm việc. Công an cũng đang khám nghiệm pháp y điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Châu Việt Cường được biết đến là một nam ca sĩ khá có tiếng với giới trẻ Việt cách đây vài năm. Nam ca sĩ này thường xuyên xuất hiện và biểu diễn ở các sân khấu, ở hội chợ khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Tuy nhiên, trong đời tư của nam ca sĩ này cũng thường xuyên dính vào những tai tiếng ẩu đả, nhất là từng bị người hâm mộ tố bị chính nam ca sĩ này hiếp dâm tại nhà riêng từng gây xôn xao mạng xã hội.