Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh 1 cặp đôi vào quán ăn và có hành động vô ý thức đến mức khó tin. Cụ thể, sau khi ăn uống xong xuôi, cả 2 bắt đầu đùa giỡn tại quán bằng cách dùng những lọ tương ớt, tương cà xịt lên người nhau.

Được biết, cặp đôi này vào quán ăn khoảng hơn 3 giờ chiều ngày 12/9, đoạn clip được camera của quán ghi lại.

Qua đoạn clip có thể thấy, đôi bạn trẻ vô tư dùng những chai tương cà, tương ớt vốn là gia vị của thức ăn để vấy bẩn lên người nhau và bôi đầy ra bàn ghế.

Tương ớt vấy bẩn ra bàn. Ảnh cắt từ clip. Tương ớt vấy bẩn ra bàn. Ảnh cắt từ clip.

Thời điểm này, cặp đôi lựa chọn bàn ăn trên tầng 2 không có khách nên tưởng rằng không ai biết đến hành động ngớ ngẩn của mình. Do vậy, cặp đôi vẫn cứ vô tư đùa giỡn, cười nói và sử dụng hết  hết 4 lọ tương cà tương ớt trong quán chỉ để xịt lên đối phương.

Tuy nhiên, kết thúc cuộc chơi, thay vì dọn dẹp cả 2 lại ngang nhiên bỏ ra về, mặc kệ “bãi chiến trường” mà họ vừa gây ra cho nhân viên quán xử lý.

Cặp đôi xịt tương ớt lên người nhau đùa giỡn giữa quán. Cặp đôi xịt tương ớt lên người nhau đùa giỡn giữa quán.

Được biết, sau sự việc, nhân viên của quán này đã liên hệ với cô gái chủ nhân của màn xịt tương ớt nhưng chỉ nhận lại được những câu trả lời ngang ngạnh, cho rằng “khách hàng là thượng đế”, muốn làm gì thì làm, còn phận sự của nhân viên là dọn dẹp; thậm chí cô nàng còn chửi tục, thách thức nhân viên tung lên mạng.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết ý kiến đều tỏ ra khó hiểu với màn nghịch dại của cặp đôi. Bên cạnh đó, rất nhiều người cũng cảm thấy bức xúc bởi thái độ cũng như việc làm của 2 bạn trẻ.

Thành viên H.T bình luận: “Ôi trời sinh một cặp, lần đầu tiên trong cuộc đời thấy cặp đôi đùa giỡn với nhau “kute” như thế đấy, lấy cả tương cà tương ớt xịt lên người nhau thì đến là thua. Kiểu như dở hơi không ai sánh bằng luôn í”.

“Thấy thương mấy bạn nhân viên. Làm thêm được bao nhiêu tiền đâu mà gặp phải loại khách hàng kì cục. Lại còn thái độ nọ kia nữa, đúng là hết nói nổi“, T.A viết.

“Trông cũng xinh giai xinh gái mà chơi dơ thế nhỉ. Nếu mà có thích đùa giỡn kiểu độc lạ như vậy thì cũng nên có ý thức mua tương cà tương ớt về nhà đóng cửa mà chơi cùng nhau nhé, chứ ai lại vấy bẩn đầy quán người ta như thế rồi bỏ đi, tội nhân viên người ta“, H. L bình luận.