Xã Hội

Bực tức vì không rút được tiền, người đàn ông cầm búa đến đập phá trụ ATM ở Bình Dương

Linh Chi
Chia sẻ

Sẵn có rượu trong người và bực tức vì bị trừ tiền, người đàn ông đã cầm búa đến đập phá trụ ATM khiến vỡ mặt kính và hộc thẻ của trụ.

Ngày 11/12, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) thông tin, đã tạm giữ T.S. (tạm trú thị xã Bến Cát) để điều tra, làm rõ vụ đập phá trụ ATM của một ngân hàng trên địa bàn. 

Thông tin ban đầu, sáng 10/12, anh S. đến trụ ATM ở khu phố An Hòa (phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát) để rút tiền từ tài khoản do vợ đứng tên. 

Bực tức vì không rút được tiền, người đàn ông cầm búa đến đập phá trụ ATM ở Bình Dương Ảnh 1
Trụ ATM bị đập phá. Ảnh: Công an cung cấp

Qua 5 lần rút tiền (3 lần rút 3 triệu đồng/lần và 2 lần rút 1 triệu đồng/lần), trong tài khoảng bị trừ 11 triệu đồng nhưng anh S. chỉ nhận được 5 triệu đồng. Sau khi ra về và đi làm, anh S. đến trụ ATM tại Mỹ Phước rút tiền thì báo hết tiền trong tài khoản.

Chiều 10/12, sau khi đi nhậu với bạn về nhà, vợ hỏi về việc rút tiền và anh S. kể lại sự việc và đã báo tổng đài của ngân hàng. Phía ngân hàng trả lời sẽ giải quyết trong vòng 45 ngày.

Bực tức vì không rút được tiền, người đàn ông cầm búa đến đập phá trụ ATM ở Bình Dương Ảnh 2
Chiếc búa S. dùng để đập trụ ATM. Ảnh: Công an cung cấp

Tuy nhiên do vừa đi nhậu về và bực tức việc bị trừ tiền, anh S. vào phòng trọ lấy 1 cây búa rồi đến trụ ATM tại phòng giao dịch Hòa Lợi đập phá khiến vỡ mặt kính và hộc thẻ của trụ. Người vợ chạy đến can ngăn và đưa anh về nhà.

Sau đó, anh S. được vợ đưa đến công an phường trình diện. Hiện Công an thị xã Bến Cát đang tạm giữ anh S. để điều tra xử lý.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN