Bực tức khi bị trêu đùa, đối tượng vung tay đấm bạn nhậu tử vong

Định NguyễnĐăng lúc

Không hài lòng khi bị bạn nhậu trêu đùa, đối tượng Lê Mạnh Hưng liền vung tay đấm một phát khiến anh T. ngã xuống đất sau đó tử vong.

Ngày 4/7, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa, Hà Nội thông tin cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối tượng Lê Mạnh Hưng (SN 1983; trú tại ngõ Cẩm Văn, Hàng Bột, Đống Đa) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Trước đó, vào tối ngày 20/6, Hưng cùng một vài người bạn uống bia tại quán thịt chó trên đường Trần Quang Diệu, phường Trung Liệt. Đến khoảng23h cùng ngày, nhóm của Hưng ra về. 

Lê Mạnh Hưng tại cơ quan công an.

Trong lúc chờ lấy xe, anh P.V.T (SN 1984; trú tại Ba Đình) có nói trêu đùa Hưng. Không bằng lòng nhau, Hưng và anh T cãi vã dẫn đến xô xát. Hưng đấm 1 phát vào đầu anh T làm anh T ngã xuống đất. Khi Anh T vừa đứng lên thì bất ngờ đổ gục xuống và nằm bất động. 

Thấy vậy, Hưng và mọi người xung quanh đã đưa anh T đi cấp cứu nhưng anh T đã tử vong trước khi vào bệnh viện. Kết quả khám nghiệm cho thấy anh T tử vong do chấn thương sọ não.
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an quận Đống Đa đã khẩn trương điều tra và bắt giữ đối tượng Lê Mạnh Hưng. 

Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.Hiện Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

 

BÀI VIẾT

Định Nguyễn