Theo Bored Panda, bộ tranh mang nhiều tầng ý nghĩa. ” Thời gian bòn rút sự sống và sắc đẹp” là một trong số những tranh đó. Theo Bored Panda, bộ tranh mang nhiều tầng ý nghĩa. ” Thời gian bòn rút sự sống và sắc đẹp” là một trong số những tranh đó.
Con người đang tự đầu độc mình vì thói ăn uống vô độ . Con người đang tự đầu độc mình vì thói ăn uống vô độ .
Con cái phải lớn lên theo chiếc khuôn cha mẹ định sẵn . Con cái phải lớn lên theo chiếc khuôn cha mẹ định sẵn .
Công nghệ như loài ký sinh trong cuộc sống giới trẻ . Công nghệ như loài ký sinh trong cuộc sống giới trẻ .
Những công trình đồ sộ được xây dựng trên mồ hôi xương máu của những người khốn khổ . Những công trình đồ sộ được xây dựng trên mồ hôi xương máu của những người khốn khổ .
Con người đang tự hủy hoại nguồn nuôi dưỡng mình . Con người đang tự hủy hoại nguồn nuôi dưỡng mình .
Chúng ta chỉ là con rối của thời gian. Chúng ta chỉ là con rối của thời gian.
Trong guồng quay không ngừng nghỉ của xã hội hiện đại, chỉ cần ngơi tay đôi chút, bạn sẽ rơi tự do. Trong guồng quay không ngừng nghỉ của xã hội hiện đại, chỉ cần ngơi tay đôi chút, bạn sẽ rơi tự do.
Con người luôn bị điều khiển bởi những thứ nhỏ nhen, đen tối. Con người luôn bị điều khiển bởi những thứ nhỏ nhen, đen tối.
Dưới lớp vỏ lão hóa ẩn giấu vẻ đẹp của trí tuệ. Dưới lớp vỏ lão hóa ẩn giấu vẻ đẹp của trí tuệ.
Người Ba Lan có câu: “Ai đó đang vắt nước từ não bạn kìa” để ám chỉ bạn đang bị lợi dụng. Người Ba Lan có câu: “Ai đó đang vắt nước từ não bạn kìa” để ám chỉ bạn đang bị lợi dụng.
Cuộc đời là vòng xoáy nghiệt ngã. Cuộc đời là vòng xoáy nghiệt ngã.
Thời đại e-book lên ngôi . Thời đại e-book lên ngôi .
Luôn có những kẻ không quản ngày đêm soi mói đời sống riêng tư của người khác. Luôn có những kẻ không quản ngày đêm soi mói đời sống riêng tư của người khác.
Tham vọng tiền bạc sẽ cản bước đến thành công . Tham vọng tiền bạc sẽ cản bước đến thành công .
Chúng ta ai cũng khao khát thoát ra khỏi những rào cản cuộc sống để hướng tới tự do . Chúng ta ai cũng khao khát thoát ra khỏi những rào cản cuộc sống để hướng tới tự do .
Bộ não giống như mạng lưới giao thông - rối rắm và không ngừng vận hành. Bộ não giống như mạng lưới giao thông - rối rắm và không ngừng vận hành.
Cuộc sống nhiều màu, con người nhiều mặt. Cuộc sống nhiều màu, con người nhiều mặt.