Xã Hội

Bố mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu, dằn mặt 'tiểu tam' cực gắt: 'Đây là đạo đức con người cô hiểu không?'

Long Quyền
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh bố mẹ chồng cùng con dâu đến nhà bồ nhí của chồng đánh ghen gây xôn xao dư luận.

Đoạn clip đánh ghen lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đoạn video clip, gia đình đã đến nhà cô bồ rồi lao vào chửi bới, phân trần phải trái. Trong đoạn clip, con gái của cô “tiểu tam” cũng bị xuất trong video và chịu nhiều lời chỉ trích từ phía gia đình cô vợ.

Trước “lực lượng hùng hậu” của nhà cô vợ, “trà xanh” nói với bố của nhân tình: “Nếu như chú không muốn con quay lại với T. thì con sẽ chấm dứt”.

Bố mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu, dằn mặt 'tiểu tam' cực gắt: 'Đây là đạo đức con người cô hiểu không?' Ảnh 1
Cô bồ vẫn có vẻ thản nhiên, ung dung khi cô vợ và bố mẹ chồng kéo đến đánh ghen.

Lúc này, ông bố và bà mẹ vô cùng tức giận và nói rằng, lời hứa hẹn này đã nói nhều lần nhưng cô bồ không chịu thực hiện.

“Tôi đã lại đây 2 lần rồi. Tối qua tôi gọi chị vẫn dám bắt máy, tôi ghi âm tối qua lại rồi”, cô vợ bức xúc nói.

Cả gia đình tiếp tục quay sang phân trần, chỉ trích với cô con gái của “trà xanh” về việc mẹ cô bé ngoại tình thế nào, hẹn hò ra sao: “Con gặp mặt cô 2 lần rồi, tui đã đến cảnh cáo 2 lần rồi, con nhớ không? Con gặp mặt cô 2 lần rồi con nhớ không?”, người vợ nói với cô bé con gái của “kẻ thứ 3”.

Cô bồ lúc này vẫn có thái độ bình thản, ung dung dựa vào tường và nói rằng chỉ là bạn với người đàn ông tên T., hai người chỉ là bạn bè với nhau. Trước thái độ và sự ngoan cố của cô gái này, ông bố vô cùng tức giận chỉ thẳng mặt cô bồ nói: “Tình bạn cái gì, chỉ có tình d.ục chứ không có tình bạn”.

Bố mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu, dằn mặt 'tiểu tam' cực gắt: 'Đây là đạo đức con người cô hiểu không?' Ảnh 2
Con gái của cô bồ cũng bị lôi vào cuộc vì trước đó bênh vực mẹ cho rằng người đàn ông tên T. cứ đến là đuổi đi luôn.

Sau một hồi, người chị gái chồng lên tiếng và cho rằng đối với “trà xanh” thì không cần phải nói nhiều lời. Tình cảm của gia đình họ phải thế nào thì cả bố mẹ chồng mới đi đánh ghen cùng như vậy rồi khuyên “kẻ thứ 3” rút lui là tốt nhất.

Người vợ vẫn chưa hết bức xúc tiếp tục nói: “Chị nói với tôi chị gặp chồng tôi là đuổi liền, cả đứa bé này cũng vậy. Giờ đi chơi chị đi chơi với nó, đi karaoke mà như vậy hả”.

Lúc này mọi người mới “vỡ lẽ”, cô bé bị đưa vào cuộc vì trước đó cô bé bênh vực mẹ mình cho rằng người đàn ông tên T. chỉ đến nhà là bị đuổi đi luôn.

“Tôi cảnh cáo cô lần này lần cuối cùng nha. Đây là cảnh cáo, đây là đạo đức con người cô hiểu không”, cả bố mẹ chồng vô cùng tức giận nói.

Bố mẹ chồng cho rằng, con dâu mình hiền lành nếu là người khác thì sự việc có lẽ đã đi xa hơn, thậm chí bị tạt axit, tạt nước sơn để thoả cơn tức giận. Hai người vừa doạ nạt, vừa dạy dỗ lại ý thức cô bồ của con trai mình và khuyên cô nên tránh những việc không tốt để sau này không phải nhận nhân quả xấu.

Ngay sau khi được đăng tải, sự vệc đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Một số người cho rằng chị vợ có lẽ đã sống “phải đạo” với nhà chồng nên mới được bố mẹ chồng bênh vực đến như vậy.

Một số người khác cũng tỏ ra bức xúc khi con gái của cô bồ bị lôi vào sự việc của người lớn, nên tập trung xử lý ông chồng thay vì chỉ trích cô con gái của “trà xanh”.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN