Vụ tai nạn thương tâm xảy ra rạng sáng nay (19/4) tại xóm 6 xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). Người bố trong lúc đưa xe tải rời khỏi nhà đã vô tình cán phải con gái của mình khi bé đang chơi đùa gần đó, đến khi mẹ cháu bé phát hiện thì cháu đã tử vong.

Người bố đã không may đánh xe cán chết chính con gái của mình khi cháu chơi gần xe tải. (Ảnh minh họa) Người bố đã không may đánh xe cán chết chính con gái của mình khi cháu chơi gần xe tải. (Ảnh minh họa)

Nạn nhân là cháu Nguyễn Thị H. (hơn 2 tuổi) con của vợ chồng anh Đ. Và chị H. trú xóm 6 xã Quỳnh Mỹ. Theo một số người dân địa phương, cháu Nguyễn Thị H. là đứa con đầu lòng của cặp vợ chồng trẻ này. Khi tai nạn xảy ra, anh Đ. cũng không biết đã cán phải con gái mình nên vẫn tiếp tục đánh xe đi làm. Phải đến khi mọi người gọi điện thì anh Đ. mới hay tin dữ.

Đây không phải là trường hợp hy hữu, bởi 1 tháng trước, tại huyện Củ Chi, TP.HCM cũng xảy ra một vụ tai nạn tương tự làm cháu bé sinh năm 2014 tử vong. Những vụ tai nạn như thế này là hồi chuông cảnh tỉnh đối với các bậc cha mẹ có con nhỏ hay để con chơi gần ô tô, xe tải tại nhà.