Ngày 27/12, Công an huyện Bình Chánh, TP. HCM đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe máy và người đi bộ khiến 1 người tử vong xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Đ. (53 tuổi, ngụ tỉnh Long An). Khoảng 5h cùng ngày, ông Đ. cùng nhiều công nhân hành nghề bốc vác thuê đang làm việc tại địa chỉ 13A/1A Quốc lộ 50 (đoạn qua xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh).

Lúc này, có 3 người đi trên 2 xe máy gồm 2 nam và 1 nữ điều khiển xe với tốc độ cao trên Quốc lộ 50 hướng từ quận 8 về Long An. Đến địa điểm trên, một trong hai xe máy tông vào người ông Đ. đang đứng làm việc tại đây.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn. Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Cú va chạm khiến ông Đ. ngã xuống đường tử vong tại chỗ. Cả nhóm thấy nạn nhân tử vong liền bỏ lại phương tiện chạy trốn. Trong đó, có 1 nam và 1 nữ bỏ chạy bị người dân bao vây khống chế giao cho Công an địa phương xử lý.

Người dân cho biết, trước đó thấy 3 người chạy trên hai xe máy và bị một nhóm người truy đuổi phía sau nên phóng xe với tốc độ cao, gây tai nạn thương tâm.

Nhận thông tin, Công an huyện Bình Chánh có mặt, xử lý vụ việc. Sự việc làm nhiều phương tiện tham gia giao thông qua khu vực ùn ứ kéo dài.