Xã Hội

Bình Dương: Bí thư thị trấn tử vong bất thường trong ô tô khóa trái cửa

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Người nhà phát hiện ông Lê Nguyên Vũ (SN 1976) - Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương tử vong trong ô tô khóa trái cửa tại một tuyến đường nằm trong KCN Mỹ Phước (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát).

Ngày 15/9, Công an tỉnh Bình Dương đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc ông Lê Nguyên Vũ (SN 1976) - Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương tử vong. 

Ông Lê Nguyên Vũ cũng là Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của thị trấn Lai Uyên.

Bình Dương: Bí thư thị trấn tử vong bất thường trong ô tô khóa trái cửa Ảnh 1
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Người Lao Động

Thông tin ban đầu, chiều tối 13/9, ông Vũ từ cơ quan về nhà ở thị xã Bến Cát lấy đồ dùng cá nhân để trở lại cơ quan làm việc. 

Tuy nhiên, sau đó người nhà và đồng nghiệp liên lạc với ông Vũ bằng nhiều cách nhưng không được nên đã lần theo định vị ôtô của ông Vũ thì thấy chiếc xe khóa cửa đang dừng tại một tuyến đường nằm trong KCN Mỹ Phước (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát). 

Khi tìm đến nơi, người nhà chạy lại kiểm tra nhưng cửa xe khóa trái. Những người thân có mặt đã phá cửa xe và phát hiện ông V. tử vong. Sự việc ngay lập tức được trình báo lên cơ quan công an. 

Nhận được tin báo, công an địa phương đã đến phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Đại diện huyện Bàu Bàng cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, ông V. vẫn công tác bình thường, không có dấu hiệu gì bất thường về sức khỏe.

Vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN