Saostar
, ngày tháng ,

Bị tai nạn xe máy, cổ đeo nẹp không thể cử động thí sinh vẫn tham dự kỳ thi THPT Quốc gia

Xã hội

Mặc dù thí sinh này có thể làm thủ tục để đặc cách nhưng vì không muốn bỏ lỡ cơ hội nên Lê Văn Hoàng vẫn tới dự thi.

Sáng 25/6, thí sinh Lê Văn Hoàng được gia đình đưa đến điểm thi trường THPT Nam Đàn 2 (Nghệ An) để dự thi. Hoàng trông vẻ mệt mỏi, cổ bị nẹp không thể cử động.

Được biết, thí sinh này bị tai nạn xe máy cách đây không lâu. Ngày hôm qua (24/5), Hoàng không thể đến làm thủ tục. “Sức khỏe của em đã khá lên nên em vẫn muốn đến dự thi”, Hoàng nói.

Thí sinh bị tai nạn vẫn tham gia dự thi vào sáng 25/6.

Thí sinh bị tai nạn vẫn tham gia dự thi vào sáng 25/6.

Thầy giáo Lê Văn Quyền, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nam Đàn 2, Phó điểm trưởng điểm thi cũng cho biết, ngay sau khi biết tin này, lãnh đạo nhà trường đã trực tiếp gọi điện về cho gia đình để tìm hiểu lý do.

Lúc này, nhà trường cũng mới biết Hoàng vừa bị tai nạn và đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Trong tình cảnh đó, nhà trường cũng đã khuyên gia đình đến để làm thủ tục đặc cách cho Hoàng, đơn xin đặc cách cũng đã nộp lên hội đồng thi.

Tuy nhiên, không muốn bỏ lỡ kỳ thi THPT quốc gia và nhiều cơ hội khác cho mình sau này, Hoàng đã nói với bố mẹ và gia đình, muốn được đi thi như các bạn. Vì vậy sáng nay người thân đã đưa thí sinh này đến địa điểm thi và các tình nguyện viên đã giúp Hoàng tới phòng thi.

“Chúng tôi cũng đã cắt cử đội tình nguyện và nhân viên y tế sẵn sàng chuẩn bị các điều kiện cần thiết nếu chẳng may gặp sự cố bất thường xảy ra”, thầy Quyền nói.

Gia đình Hoàng cho biết, sau khi thi xong sẽ đưa em ra Hà Nội để kiểm tra toàn diện sức khỏe.

Tin liên quan
Vui buồn chấm thi THPT quốc gia: Kiếm mỏi mắt chưa thấy điểm 10 môn Toán, nhiều thí sinh nhận điểm liệt
Vui buồn chấm thi THPT quốc gia: Kiếm mỏi mắt chưa thấy điểm 10 môn Toán, nhiều thí sinh nhận điểm liệt Trong khi toàn TP.HCM không có 1 thí sinh nhận điểm 9 môn Văn, 6000 bài thi mới ...

kỳ thi THPT quốc gia 2018Một thí sinh bị tai nạn xe máycổ vẫn bị nẹp vẫn đến dự thi

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác