Xã Hội

Bị người xe ôm Grab cầm dao đuổi đánh, tài xế xe buýt liền chốt cửa hỗn chiến trên xe

Định Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Sau khi bị nhắc nhở do đi ngược chiều, lái xe ôm đã xảy ra cãi vã rồi dùng dao truy đuổi tài xế xe buýt. Lúc này, lái xe buýt đã kịp khống chế cướp dao, chốt cửa xe buýt rồi gọi cơ quan chức năng.

Ngày 4/11, Công ty Cổ phần Vận tải & Dịch vụ Liên Ninh đã có văn bản báo cáo về sự việc tài xế xe buýt và lái xe GrabBike chốt cửa đánh nhau giữa đường sau va chạm vào ngày 2/11.

Trước đó, khoảng 16h40 ngày 2/11, tài xế Từ Văn Hưng và phụ xe là Bùi Văn Hồi lái tuyến xe buýt 19 (Thiên đường Bảo Sơn - Trần Khánh Dư). Khi xe đến khu vực phố Đại La thì gặp một chiếc xe máy chở 2 người đi ngược chiều và lấn đường. Lúc này, tài xế Từ Văn Hưng đã mở cửa kính và nhắc nhở xe ôm: “đi xe máy như thế này thì xe buýt đi thế nào”.

Tài xế xe buýt và tài xế grab bike xảy ra xô xát sau mâu thuẫn.

Bị nhắc nhở, lái xe ôm đã tỏ ra tức giận và hai bên lời qua tiếng lại. Người phụ nữ ngồi sau xe của GrabBike liền lao đến tát Hưng 2 cái và người lái xe ôm cũng đồng thời cầm dao truy đuổi người tài xế này.

Thấy vậy, Hưng vội đóng cửa xe, khống chế thu được hung khí của xe ôm này. Đồng thời, tài xế gọi Cảnh sát 113 để đưa người này vào Công an phường Trương Định làm việc.

Được biết, trong lúc xô xát, phụ xe buýt đã bị thương nhẹ ở vai và cổ. Cơ quan công an đã sơ bộ xác minh 2 bên không có tư thù hay hiềm khích từ trước.

Lực lượng chức năng có mặt để giải quyết vụ việc.

Mâu thuẫn chỉ phát sinh do thiếu kiềm chế khi đi đường, hai bên không có tư thù hay hiềm khích gì từ trước. Nguyên nhân xuất phát do sự nóng nảy thiếu kiềm chế nên để xảy ra sự việc như trên.

Trước sự việc trên, tại cơ quan công an 2 bên đã làm biên bản hòa giải. Công ty Cổ phần Vận tải & Dịch vụ Liên Ninh - đơn vị quản lý lái xe buýt nói trên cho biết đang tạm cho lái xe nghỉ việc và cử cán bộ phối hợp với cơ quan công an làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN